ย้อนรอยตำนาน Plant VS ZOMBIE เกมปลูกพืชยิงซอมบี้สุดมัน

ย้อนรอยตำนาน Plant VS ZOMBIE เกมปลูกพืชยิงซอมบี้สุดมัน

ถ้าหากว่าพูดถึงเกมที่เล่นเพลินๆ เล่นได้ทุกเพศทุกวัย อย่าง Plant VS ZOMBIE เป็นเกมเพลินๆไม่รุนแรง แถมยังได้รับความนิยมเอามากๆ วันนี้เราจะมาย้อนรอยเจ้าเกมสุดฮิตนี้กันหน่อยดีกว่าครับ

Plant Vs Zombies ปลูกพืชฆ่าซอมบี้

ย้อนกลับไปในที่ช่วงที่มีเกมมากมายหลายหน้าออกมาให้เราได้เล่นกันแต่เกมหล่านั้น กับมีเกมหนึ่งเกมที่มีวิธีเล่นที่ค่อนข้างจะสนุกมากกว่าเกมอื่น ๆ และมีพล็อตการเล่นที่สนุกนั้นคือเกม Plant Vs Zombies เกมปลูกพืชสุดมัน ๆ  ที่จะให้เราผู้เล่นได้ปลูกพืชชนิดต่าง ๆ เพื่อกันซอมบี้ไม่ให้เข้าไปกินสมองคนในบ้านเรา   เราลองมาดูกันดีกว่าว่าเหล่าพืชที่ปกป้องสมองของเราจากเหล่าซอมบี้นั้นเป็นอย่างไร และมีอะไรกันบ้าง ? ไปดูพร้อม ๆ กันเลยครับ

Plant Vs Zombies เล่นฟรี กระแสดี

        โดยเกมนี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย จนทำให้มีภาคสองตามออกมาและเวลาไม่นานก็มีให้เล่นฟรีตามเว็บไซต์ นอกจากเราจะมีพืชที่มากมายไม่ว่าจะเป็นพืชที่สามารถยิงออกลูกเดียว ออกสามลูก  หรือ เปลี่ยนลูกกระสุนของเราเป็นไฟแล้ว ยังมีฉากกลางวันกลางและกลางคืนให้เราได้เล่นอีกนอกจากพืชที่มีหลากหลายรูปแบบแล้ว ซอมบี้ยังมีชนิดต่าง ๆ อีกด้วย

โดยซอมบี้นั้นจะมีหลายหลายชนิดและจะแพ้ทางพืชชนิดต่าง ๆ หน้าที่ของเรานั้นจะต้องปลูกพืชที่แก้ทาง หรือ ซอมบี้แพ้พืชชนิดนั้นเพื่อให้ตายเร็วขึ้น อย่างเช่นซอมบี้ที่สามรถโหนลงมาจากข้างบนจะแพ้พืชที่สามารถขยายตัวเองได้ นอกจากเกมในโหลดเนื้อเรื่องหลักแล้วยังมีโหมดเกมแบบ Mini Game อีกด้วย ให้เราไว้เล่นแก้เบื่อหลังจากที่ไปปวดหัวกับโหมดหลักมาแล้ว และยังมีโหลดเลี้ยงพืชปลูกผัก อีกด้วย

            ใครที่ว่าง ๆ วันหยุดยาว ๆ แบบนี้หาเกมเล่นสักเกมบางทีเกมนี้อาจจะตอบโจทย์ของคุณก็ได้ เพราะเกม Plant VS ZOMBIE นี้เป็นอีกเกมหนึ่งที่ค่อนข้างจะดูดเวลาของเรามาก ๆ  ชนิดที่ว่าลืมเวลาของโลกจริงไปเลยเพราะคุณจะต้องเอาเวลาไปดูแลสมอง ดูแลเหล่าพืช ๆ และยังจะต้องสู้กับเหล่าซอมบี้อีก หากใครที่หาเวลาว่าง ๆ ได้ละก็ลองครับเกมนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

#Plant VS ZOMBIE #ข่าวเกมส์  #ข่าว E-sport #เกมมือถือ

Facebook
Twitter
ย้อนรอยตำนาน Plant VS ZOMBIE เกมปลูกพืชยิงซอมบี้สุดมัน

ย้อนรอยตำนาน Plant VS ZOMBIE เกมปลูกพืชยิงซอมบี้สุดมัน