4 เกมมือถือในตำนานที่เราต้องรู้จักกันดี ที่เมื่อก่อนโครตติด

4 เกมมือถือในตำนานที่เราต้องรู้จักกันดี ที่เมื่อก่อนโครตติด

          หากพูดถึงเกมในยุคนี้ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ หรือ Pc ก็มีภาพสวย ๆ ทั้งนั้นเลย แต่ถ้าหากย้อนกลับไปใยนช่วงที่โทรศัพท์นั้นโด่งในช่วงแรก ๆ นั้นเกมนั้นไม่ได้สวยหรูอย่างที่เราเห็นแน่นอน วันนี้เราจะพาทุกท่านย้อนกลับไปเหล่าเกมโทรศัพท์มือถือที่เมื่อก่อนดังและเปรียบเสมือนเกมแห่งยุคนั้นเลยก็ว่าได้ สำหรับวันนี้พวกเราจะขอพูดถึงเกม มือถือในตำนาน ที่คุณต้องผ่านตา พร้อมทั้งรู้จักมันเป็นอย่างดี

เกมมือถือ Snake

เกมงูในตำนานที่เราต้องรู้จักกันดีที่มีให้เห็นและยังมีอยู่ในปัจจุบัน โดยเกมนี้มีมาอย่างยาวนาน ด้วยวิธีการเล่นที่ง่ายด้วยการบังคับงูของเราให้ไปหาอาหารและกินมันเข้าไปและตัวงูของเราจะยาวขึ้น โดยเกมนี้จะถูกบรรจุอยู่ในเกมที่ดังที่สุดจะเป็นในเกมในมือถือของ Nokia 3310

เกมมือถือ Space Impact             

          เกมนี้หากพูดชื่อคงจะไม่คุ้นถ้าบอกว่าเป็นเกมตะลุยอวกาศที่ถูกติดตั้งอยู่บนมือถือ Nokia  โดยรูปแบบการเล่นของเกมนี้จะต้องควบคุมยานอวกาศของเราให้ไม่ได้โดนศัตรู และจะต้องยิงอีกฝ่ายให้ตายเพื่อเข้าไปสู่ด่านบอสนั้นเอง

เกมมือถือ Bounce

         หากพูดไม่ชื่อคงนึกไม่ออกแต่ถ้าหากบอกเกมบังคับลูกบอลสีแดง ให้ไปตามดานต่าง ๆ ที่จะมีสิ่งกวีดขวางอยู่ โดยเป้าหมายของเราในเกมนั้นเราจะต้องรอดวงแหวนให้ครบทุกวง เพื่อเป็นเงื่อนไขในการปลดบล็อกด่านต่อไป และนอกจากนี้ตัวละครหลักของเรายังมีสามารถเปลี่ยนรูปแบบของบอลได้ด้วย

เกมมือถือ Diamond Rush

    หากพูดชื่อภาษาอังกฤษอจาจจะไม่รู้จักแต่ถ้าหากเกมนักล่าสมบัติ หรือ เกมที่มีด่านนครวัดละก็ทุกคนคงรู้จักกันดี โดยเกมจะให้เราสวมบทบาทเป็นนักล่าสมบัติ เพื่อไปเก็บเพรชสีม่วง ๆ ตามด่านต่าง ๆ นอกจากนี้ตัวเกมยังมีร้านค้าให้เราอัพเกรดตัวละครอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับเกมมือถือที่ผมนำมาเชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักเกมนี้อย่างดีเพราะบางเกมมีภาคใหม่ที่ถูกนำมาสร้างโดยมีต้นแบบมาจากเกมเหล่านี้ด้วยก็มี ส่วนใครที่เคยเล่นเกมเหล่านี้ผมคิดว่าคุณคงอายุไม่น้อยแล้วนะครับ

#ข่าวเกมส์ #เกมส์ออนไลน์ #ข่าว E-sport #เกมมือถือ

Facebook
Twitter
4 เกมมือถือในตำนานที่เราต้องรู้จักกันดี ที่เมื่อก่อนโครตติด

4 เกมมือถือในตำนานที่เราต้องรู้จักกันดี ที่เมื่อก่อนโครตติด