3 เกมแปลก คิดได้ไง เกมแปลกๆที่ดูน่าสนใจ แต่มองยังไงก็แปลก

3 เกมแปลก ๆ ที่มองยังไงก็แปลกๆ

สำหรับวันนี้จะมาพูดถึง 3 เกมสุดแปลกที่เรียกได้ว่า ถ้าใครกำลังอยากปวดตับล่ะก็ ลองเล่นทั้ง 3 เกมนี้กันดู มีตั้งแต่แบบเกมอินดี้ ที่ไม่รู้ว่าคนคิดเนี่ย คิดมาได้ยังไง ซึ่งทั้ง 3 เกมสุดแปลกนี้จะมีรายละเอียดอย่างไร? ไปดูกันเลยครับ

เกมแปลก City Shrouded in Shadows

            วันเงียบ ๆ สงบ ๆ แต่แล้วอยู่ ๆ ก็มีสัตว์ร้ายมาบุกลุกโลก หวังจะทำลายโลกของเราแน่นอนครับเราก็ไม่ต้องกลัว เพราะเรามีเหล่าอุลต้าแมน ที่คอยช่วยเหลือและต่อสู้เพื่อปกป้องพวกเรา แต่ดูเหมือนว่าการต่อสู้ของทั้งสองที่มีร่างกายที่ใหญ่โตเกินไปจนทำให้การต่อสู้นั้นสร้างความเสียหายเป็นวงกว้างใน และนี้เองคือแนวความคิดของเกมที่จะให้รับบทเป็นคนที่อยู่ภายใต้การต่อสู้นั้นและเราจะเอาชีวิตตัวเองให้รอดจากตรงนั้นให้ได้

เกมแปลก Mister Mosquito

            ยุง แน่นยอนในโลกความจริงที่มีนั้นพอมันมากัดเราก็ต้องตบมันแน่นอน แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อตัวเรากลายเป็นยุงกับเกม Mister Mosquito ที่จะให้เราสวมบทบาทเป็นเจ้ายุงที่ต้องไปดูดเลือดครอบครัว  Yamada ซึ่งแรก ๆ ภารกิจที่เราได้รับจะไม่ยากเท่าไหร่มีแต่คอยหลบหนีการตบเราแบบเอาเป็นเอาตาย แต่หลัง ๆ เริ่มมียากันยุงด้วย ใครที่ฝันว่าจะได้เป็นยุงเกมนี้คือคำตอบแน่นอนครับ

เกมแปลก Over It with Bennett Foddy

            มนุษย์แปลก ๆ ที่มีไห อยู่ครึ่งตัวพร้อมกับพกค้อนไปไหนมาไหนนั้นคือคอนเซ็ปของเกมนี้ โดยเกมจะให้เรากดปุ่มตางจังหวะเพื่อพาเจ้ามนุษย์สุดแปลกของเราข้ามสิ่งกวีดขวางต่าง ๆ ฟังดูง่ายใช่ไหมครับ ?แต่เกมนี้ไม่หมูอย่างที่คิดแน่นอนเพราะ มีสิ่งขีดขวางมากมาย และที่สำคัญเกมนี้นะครับ ไม่เหมาะกับคนหัวร้อนง่าย ๆ แน่นอน เพราะหากคนหัวเล่นอาจจะมีอาการหงุดหงิดได้นะครับ

            หากใครที่วันหยุดยาวยังไม่ไม่โปรแกรมไปเที่ยวที่ไหน การหาเกมแนวอินดี้แบบนี้มาเล่นก็ถือว่าเป็นความคิดที่ไม่เลวนะครับ เพราะเกมพวกนี้ถือว่าเป็นเกมอีกจำพวกที่ดูดเวลาเอามาก ๆ เล่นแล้วลืมเวลาได้เลย และนี่คือ 3 เกมแปลกๆ ที่มองยังไงก็แปลก

#ข่าวเกมส์ #เกมส์ออนไลน์ #ข่าว E-sport #เกมแปลก

Facebook
Twitter
3 เกมแปลก ๆ ที่มองยังไงก็แปลกๆ

3 เกมแปลก คิดได้ไง เกมแปลกๆที่ดูน่าสนใจ แต่มองยังไงก็แปลก