เอาใจสาว ๆ กับ เกม Helix Waltz เกมแต่งตัวที่มาพร้อมกับ สตอรี่เรื่องราวสุดเข้มข้น

Helix Waltz เกมแต่งตัวสุดดราม่า ที่มาพร้อมกับสตอรี่เรื่องราวสุดเข้มข้น

ถ้าเป็นเกมแฟชั่น เกมแต่งตัวเฉยๆคงธรรมดาๆไปสำหรับสาวๆสมัยนี้ แต่เกม Helix Waltz เป็นเกมแต่งตัวธีมยุโรปคลาสสิคที่จะมาทำให้สาวๆติดเกมมือถือกันงอมแงมอย่างแน่นอน เพราะเกมนี้มาพร้อมกับสตอรี่สุดดราม่าของการต่อสู้เพื่อหวนกลับคืนสังคมชั้นสูงอีกครั้ง

Helix Waltz งานดี ภาพสวย

เป็นเกมที่มีภาพที่สวยงามดูเพลินและมีเนื้อเรื่องซึ่งจะถูกนำเสนอออกมาในรูปแบบสองมิติ ซึ่งผู้เล่นสามารถอ่านข้อความได้เหมือนกับการอ่านการ์ตูนแบบเพลิน ๆ เลยก็ว่าได้ แถมยังมีเพลงประกอบเพราะ ๆ ที่ต้องขอชื่นชมในการทำดนตรีประกอบเพลงของเกมนี้เลย เพราะว่ามีหลากหลายเพลงและจะเปลี่ยนไปตามฉากของเกมด้วย แต่ภายในเกมก็จะมีเพลงประกอบหลักๆของเกมก็คือ เพลงประกอบภาษาฝรั่งเศส ที่มีชื่อว่า Sans toi ขับร้องโดย Sarah Natasha Warne นั่นเอง

รูปแบบการเล่นเกม Helix Waltz

รูปแบบการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ได้ซับซ้อนอะไรมาก แต่ก็ไม่ใช่การเล่นแบบเบสิกทั่วไปที่จะผ่านด่านไปง่าย ๆ โดยผู้เล่นจะถูกกำหนดให้เป็นตัวละครที่จะต้องเข้าไปร่วมตามงานเลี้ยงต่าง ๆ ซึ่งงานเลี้ยงต่าง ๆ เหล่านี้จะถูกกำหนดธีมไว้ ผู้เล่นจะต้องทำการแต่งตัวตัวละครให้เข้ากับธีมมากที่สุด

Helix Waltz ออกแบบชุดได้เองด้วย

ภายในเกมจะมีโหมดที่ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์และดีไซน์ชุดเองได้ด้วย เพราะจะส่งผลต่อความน่าสนใจของตัวละครในงานเลี้ยงนั้น ๆ ด้วย ผู้เล่นสามารถเลือกสุ่มคนที่ผู้เล่นต้องการสร้างความสัมพันธ์ได้ โดยวิธีการสร้างความสัมพันธ์กับตัวละครอื่น ๆ สามารถทำได้จาก การตอบคำถาม การสนทนา ซึ่งก็จะมีชุดคำถามและคำตอบเป็นตัวเลือกซึ่งจะแตกต่างกันออกไป การเต้นรำ การประชันการแต่งกาย

การสร้างความสัมพันธ์ต่าง ๆ จะช่วยทำให้มีการปลดล็อคเนื้อเรื่องมากขึ้น และค่าความสัมพันธ์ของเราที่มีต่อตัวละครอื่น ๆ ก็จะส่งผลต่อเนื้อเรื่องด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นก็อ่านรายละเอียดและข้อมูลของตัวละครต่าง ๆ ให้ดี ๆ เพื่อให้เราสามารถเดินเกมได้ดียิ่งขึ้นไป เกมนี้ถือเป็นเกมที่จะสามารถเอาชนะใจสาว ๆ ได้อย่างแน่นอน เพราะรายละเอียดต่าง ๆ ภายในเกมถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันมากบ่งบอกถึงความใส่ใจดีเทลที่จะสร้างความน่าดึงดูดของเกมมากทีเดียว

 #ข่าวเกมส์ #เกมส์ออนไลน์ #ข่าวเกมส์ #HelixWaltz

Facebook
Twitter
Helix Waltz เกมแต่งตัวสุดดราม่า ที่มาพร้อมกับสตอรี่เรื่องราวสุดเข้มข้น

เอาใจสาว ๆ กับ เกม Helix Waltz เกมแต่งตัวที่มาพร้อมกับ สตอรี่เรื่องราวสุดเข้มข้น