สุดยอดเกมฟรีระดับ 5 ดาว ที่ดูดเวลาชีวิตสุดๆในช่วงนี้ มีด้วยกัน 3 เกม

สุดยอดเกมฟรีระดับ 5 ดาว ที่ดูดเวลาชีวิตสุดๆในช่วงนี้

ช่วงกักตัวที่แสนน่าเบื่อนี้ พวกเรามีเกมฟรีระดับ 5 ดาว ที่คุณจะต้องร้องว้าว เพราะมันเล่นกันเพลินๆ ดูดเวลาในชีวิตคุณเป็นอย่างมาก จะมีเกมอะไรบ้าง? ไปดู

ในปี 2020 เป็นปีที่วงการเกมเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก มีเกมออกใหม่ให้เล่นอย่างมากมาย มีทั้งแบบเสียเงินซื้อตัวเกมหรือเปิดให้เล่นฟรีแบบไม่ต้องเสียเงินซักบาท แน่นอนว่าเกมฟรีมักจะเป็นจุดสนใจกับเหล่าเกมเมอร์เสมอ เนื่องจากการที่ผู้เล่นไม่ต้องเสียเงินซักบาท ทำให้ทุกคนสามารถโหลดมาลองเล่นได้ และวันนี้เราก็ได้นำ 3 เกมฟรีสำหรับปี 2020 ที่จะมอบความบันเทิงให้เหล่าผู้เล่นในช่วงกักตัวยาวๆ

WAR THUNDER

สุดยอดเกมฟรีความมันส์ระดับ 5 ดาว โดยตัวเกมจะเป็นการนำเอาเครื่องบินรบและรถถังสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 มาให้ผู้เล่นห้ำหั่นกันในสมรภูมิรบ โดยจุดเด่นของตัวเกมคือความสมจริงของตัวเกม ไม่ว่าจะเป็นดาเมจที่อิงจากความเสียหายของชิ้นส่วนเครื่องยนต์เป็นหลัก ระบบเสียงที่ออกแบบมาให้รองรับ 7.1 คุณจะได้สัมผัสกับระบบเสียงที่สุดยอดแน่นอน และฟิสิกส์ในเกมที่อิงตามหลักกลศาตร์, การที่ใช้เครื่องบินรบกับรถถังที่อิงมาจากสงครามโลก

ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่สุดยอดราวกับว่าผู้เล่นได้เข้าไปอยู่ในสนามรบจริงๆ และที่สำคัญคือ เกมนี้เปิดให้เล่นแบบฟรีๆบน Steam

CALL OF DUTY: WARZONE

คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณอะไรให้มากมายสำหรับเกม CALL OF DUTY: WARZONE ด้วยสถิติผู้เล่นรวมกันมากถึง 50 ล้านคน การันตีได้เลยว่านี่คือหนึ่งในสุดยอดเกมฟรีแห่งปี 2020 แน่นอน ด้วยโหมดแบทเทิลรอยัลที่สามารถเล่นพร้อมกันได้ถึง 150 คนต่อแมพ ทำให้ทุกอย่างก้าวในเกมคือความเป็นความตายของผู้เล่น ผู้เล่นจะแทบไม่มีเวลาได้หยุดพักเลย เรียกได้ว่าโดดร่มลงมาก็บวกกันยับแล้ว แล้วด้วยจุดเด่นเกมเพลย์ที่เน้นความรวดเร็วเป็นหลัก ทำให้ผู้เล่นไม่ต้องมาหงุดหงิดกับปัญหาตัวละครเดินช้าบ้าง หรือการควบคุมที่ไม่ได้ดั่งใจ และภาคนี้ยังมีระบบตกแต่งปืนอีกด้วย ทำให้ผู้เล่นสามารถออกแบบปืนให้เข้ากับสไตล์การเล่นของตัวเองได้ และยังมีระบบอีกมากมายที่รอให้ผู้เล่นเข้าไปสัมผัส

เรียกได้ว่าเป็นเกมฟรีคุณภาพระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว สามารถเข้าไปโหลดฟรีๆที่ Battlenet ได้เลย

DAUNTLESS

สุดยอดเกม Hunting Action ที่จะนำผู้เล่นเข้าไปต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ขนาดยักษ์สุดเกรี้ยวกราด เพื่อตามล่าชิ้นส่วนของพวกมันมาคราฟอาวุธต่างๆ และแน่นอนว่าเหล่ามอนสเตอร์ไม่ใช่หุ่นนิ่งๆที่จะให้ผู้เล่นจัดการได้ง่ายๆแน่นอน เพราะการโจมตีของมันเรียกได้ว่าหากโดนตบสัก 2-3 ที อาจจะทำให้ผู้เล่นร่วงได้ง่ายๆ และผู้เล่นยังสามารถ Co-op กับเพื่อนๆได้มากสูงสุดถึง 4 คน ทำให้การเข้าป่าไปล่าเหล่ามอนสเตอร์จะเต็มไปด้วยเรื่องเล่าที่เอาไว้คุยกับเพื่อนในกลุ่มแน่นอน

และตัวเกมยังสามารถ Cross-play ข้ามแพรตฟอร์มได้อีกด้วย ทำให้การหาห้องใช้เวลาไม่นานแปปเดียวก็เจอห้องแล้ว และยังมีกิจกรรมตลอดทั้งเดือนทำให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับเกมได้ตลอดไม่มีเบื่อ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ดูดเวลาชีวิตได้เป็นอย่างดี หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปโหลดมาเล่นฟรีๆได้ในเกม Epic Game Store

ข่าวเกมส์ เกมส์ออนไลน์ ข่าว E-sport

Facebook
Twitter
สุดยอดเกมฟรีระดับ 5 ดาว ที่ดูดเวลาชีวิตสุดๆในช่วงนี้

สุดยอดเกมฟรีระดับ 5 ดาว ที่ดูดเวลาชีวิตสุดๆในช่วงนี้ มีด้วยกัน 3 เกม