Paine ฮีโร่ ROV ตัวใหม่สุดโหด ดาเมจแรงแทงยับ หลุดแบนได้ป่วนน่าดู

Paine ฮีโร่ ROV ตัวใหม่สุดโหด ดาเมจแรงแทงยับ

แบนแบบไม่ให้หลุดออกมาได้เลยทีเดียวกับ Paine ที่ใครๆก็บอกว่าสุดโกง สุดโหด หลุดมาเมื่อไหร่ เป็นเรื่องแน่! สกิล และ ความพริ้ว จะโหดขนาดไหน ไปดูกันเลยครับ

สำหรับ Season ล่าสุดของเกม MOBA Mobile ชื่อดังอย่าง ROV เราก็คงจะได้เห็นว่าฮีโร่ Paine ซึ่งเป็นฮีโร่ตัวใหม่ล่าสุดที่เปิดขายตัวนี้ มักจะโดนแบนไม่ให้เล่นในแรงค์ทุกแรงค์ แทบไม่เคยเห็นฮีโร่ตัวนี้หลุดออกมาให้ใครหยิบมาเล่นเลย นั่นเพราะว่า ความสามารถที่เหนือชั้นของ Paine เรียกได้ว่า “โกง” แบบสุด ๆ เลยทีเดียว

Paine เป็นฮีโร่สาย เมจ/แอสซาซิน ที่ส่วนใหญ่แล้วคนมักจะเอามาเล่นตำแหน่งป่า เนื่องจากความเก่งกาจและความสามารถที่หลากหลายของมัน Paine เป็นฮีโร่ที่รวดเร็ว มีจังหวะการเข้าทำที่ว่องไวมาก แถมยังมีดาเมจที่รุนแรง ฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามที่ตัวบาง ๆ แทบจะยืนไม่อยู่เลยเมื่อเจอกับฮีโร่เมจแอสซาซินตัวนี้ ถ้าอยากรู้ว่าฮีโร่ Paine เก่งกาจยังไง เรามาดูความสามารถของสกิลแต่ละสกิลของเขากันดีกว่า

สกิลติดตัว

ทุกครั้งที่ Paine ใช้สกิล การโจมตีปกติภายใน 4 วิ จะถูกเปลี่ยนเป็น Soul Cuts ซึ่งแต่ละครั้งจะสร้าง ความเสียหายเวท 225 (+37.5% AP) หลังจากที่ Soul Cuts ปรากฎ การโจมตีแรกจะเทเลพอร์ตเขาไปยังด้านหลังศัตรูพร้อมกับสร้างความเสียหาย 2 เท่า

การสังหารหรือช่วยเหลือ จะเพิ่มพลังงานสูงสุดขึ้น 10 หน่วย (สูงสุด 200)

สกิล 1 Soul Tidings

Paine บังคับดวงวิญญาณ สร้างความเสียหายเวท 150 (+30% AP) ทุกครั้งที่ผ่านตัวศัตรู ซึ่งเขาจะต้านทานสถานะระหว่างใช้งานสกิลนี้ เมื่อสกิลสิ้นสุดหรือกดใช้งานสกิลซ้ำ เขาจะเทเลพอร์ตตัวเองไปยังจุดที่วิญญาณอยู่ พร้อมกับสร้างความเสียหาย และลดความเร็วศัตรูที่เขาพุ่งผ่าน 50% เป็นเวลา 1 วิ

สกิล 2 Elegy

Paine บรรเลงบทเพลง สร้างความเสียหายเวท 300 (+35% AP) พร้อมกับใบ้ศัตรูรอบ ๆ 0.75 วิ หากเขาอยู่ในวงเวทเกิน 2 วิ จะฟื้นฟู 40 พลังงาน

สกิลติดตัว : เมื่อเขาได้รับความเสียหายเวท 30% ของความเสียหายจะถูกเปลี่ยนเป็น HP ภายใน 5 วิ

สกิล 3 Acknowledge

Paine กระโดดถอยหลังก่อนจะพุ่งไปยังจุดที่กำหนดไว้ (ระหว่างนี้เขาจะได้รับความเสียหายลดลง 50%) สร้างความเสียหายเวท 600 (+100% AP) และสร้างความเสียหาย 50% แก่ศัตรูที่พุ่งผ่าน

อย่างที่ทุกคนรู้ว่าตอนนี้เราก็คงจะไม่ได้เห็นคนหยิบฮีโร่สุดอันตรายอย่าง Paine มาเล่นในแรงค์ได้ง่าย ๆ แต่ถ้าทุกคนอยากจะลองฝึกเล่นให้คล่องแคล่ว ก็สามารถลงไปเล่นในโหมดธรรมดากันก่อนก็ได้ ราคาที่ขายก็ถือว่าเอื้อมถึง เพียง 28880 เหรียญ หรือ 690 คูปองเท่านั้น รับรองว่า Paine เป็นฮีโร่ที่คุ้มค่าแก่การซื้อมาฝึกฝนแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก เกม ROV

ข่าวเกมส์ เกมส์ออนไลน์ ข่าว E-sport

Facebook
Twitter
Paine ฮีโร่ ROV ตัวใหม่สุดโหด ดาเมจแรงแทงยับ

Paine ฮีโร่ ROV ตัวใหม่สุดโหด ดาเมจแรงแทงยับ หลุดแบนได้ป่วนน่าดู