Laville แครี่ตัวใหม่มาแรง! ROV ใจดี แจกฟรีทั้งเซิร์ฟ! เริ่ม 11 เมษานี้

Laville แครี่ตัวใหม่มาแรง ROV ใจดี แจกฟรีทั้งเซิร์ฟ!

เฮสนั่น ROV แจกแครี่ตัวใหม่ ได้เล่นพร้อมกันทั้งเซิร์ฟเวอร์ ฮีโร่หน้าหล่อ Laville ที่มาพร้อมกับสกิลอัลติเมตสุดอลังการงานสร้าง ยิงทั่วแมพ เป็นยังไง? ไปดู

ในวันที่ 11 เมษายน 2563 ที่ผ่านมานี้ ชาวเกมเมอร์ตีป้อมได้มีเฮกันสนั่น เมื่อเกม ROV มีกิจกรรมพิเศษ เปิดให้เล่นฟรีทุกตัว และที่สำคัญยังได้ทำการแจกฮีโร่ตัวใหม่สายแครี่ที่โหดสุด ๆ อย่าง Laville ให้กับทุกคนในเซิร์ฟอีกด้วย และดูเหมือนว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของชาว ROV กันมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะตอนนี้ คนมักจะแย่งกันเล่นในโหมดธรรมดาแทบทุกตา แถมในโหมดแรงค์ยังเป็นตัวที่มักจะถูกแบนอีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่าฮีโร่สายแครี่ตัวนี้มีดียังไง เราไปดูรายละเอียดสกิลกันก่อนดีกว่า

สกิลติดตัว

ทุกครั้งที่โจมตีปกติโดนเป้าหมาย Laville จะสะสมสถานะการยิง (สูงสุด 3 ครั้ง) แต่ละครั้งจะเพิ่มความเร็วโจมตี 10% และเมื่อสะสมครบ 3 ครั้ง เขาจะเข้าสู่โหมด Lucky Star เป็นเวลา 3 วิ ทำให้การโจมตีปกติยิงกระสุน 3 นัด แต่ละนัดจะสร้างความเสียหายเพียง 40% (ระยะเวลาของโหมดยิงรัวจะรีเฟรชทุกครั้งที่โจมตีโดน)

สกิล 1 Light Chaser

Laville บัฟโจมตีของตัวเองเป็นเวลา 5 วิ ซึ่งจะทำให้การโจมตีปกติโจมตีได้สูงสุด 3 เป้าหมาย และแต่ละครั้งจะสร้าง ความเสียหายกายภาพ 200 (+50% AD) หากอยู่ในโหมด Lucky Star สกิลนี้จะสร้างความเสียหายเพียง 40% พร้อมกับสร้างความเสียหาย 50% แก่อีก 2 ศัตรู ที่ไม่ใช่เป้าหมายหลัก

สกิล 2 Mighty Shield

Laville เพิ่มความเร็วเคลื่อนที่ให้ตัวเอง 80% เป็นเวลา 1.5 วิ จากนั้นการโจมตีปกติภายใน 3 วิ จะทำให้ศัตรูวิ่งช้าลง 30% เป็นเวลา 2 วินอกจากนี้ภายในเวลา 1.5 วิเขาจะได้รับโล่ป้องกันเอฟเฟกต์จากสกิล 1 ครั้ง หากป้องกันสำเร็จ เขาจะเป็นอมตะช่วงสั้นๆ (หลังใช้สกิลนี้การโจมตีปกติครั้งต่อไปภายใน 3 วิ จะติดคริติคอล 100%)

สกิล 3 Double Trouble

Laville ยิงกระสุนแสงไปยังทิศที่กำหนด ซึ่งกระสุนจะระเบิด สร้างความเสียหายกายภาพ 700 (+90% AD) ฮีโร่ที่ถูกยิงจะติดสตั๊น 1 – 3.5 วิ โดยจะขึ้นอยู่กับระยะทางที่กระสุนวิ่ง

จากที่ได้ลองเล่นแล้ว รู้สึกว่า Laville เป็นแครี่อีกตัวที่มีดาเมจแรงและยิงติดคริติคอลได้บ่อย ทำให้ถือว่าเป็นตัวที่เล่นค่อนข้างง่าย ถ้าได้ยืนในตำแหน่งที่เหมาะสม มีตัวยืนกันดีๆ Laville จะสามารถจ่ายดาเมจได้อย่างสม่ำเสมอ เก็บคิลไปได้ไม่ยากเย็นเลยทีเดียว แถมสกิล 2 ยังสามารถกันดาเมจหรือสถานะได้แทบทุกสกิล ถ้ากดใช้ถูกจังหวะ เรียกได้ว่าเป็นอมตะชั่วคราวเลยล่ะ รู้อย่างนี้แล้ว อย่าลืมล็อกอินเข้าเกมไปกดรับแครี่สุดโกงตัวนี้มาเล่นกันนะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก เกม ROV

ข่าวเกมส์ เกมส์ออนไลน์ ข่าว E-sport

Facebook
Twitter
Laville แครี่ตัวใหม่มาแรง ROV ใจดี แจกฟรีทั้งเซิร์ฟ!

Laville แครี่ตัวใหม่มาแรง! ROV ใจดี แจกฟรีทั้งเซิร์ฟ! เริ่ม 11 เมษานี้