รีวิวเกม Android :: XCOM: Enemy Within โคตรท้าทาย!

รีวิวเกม XCOM Enemy Within โคตรท้าทาย

ในเกมนี้คุณต้องสร้างทีมที่เหมาะสม สำหรับสถานการณ์ต่าง ๆ ในขณะที่คุณมุ่งหน้าไปสู่การต่อสู้แบบเทิร์นเบส ภัยคุกคามใหม่จะท้าทายกลยุทธ์ และทดสอบทักษะของคุณ ผลักดันให้คุณทำงานหนักเพื่อความสำเร็จ โดย XCOM: Enemy Within ได้รับการยกย่องให้เป็นเกมในตำนานด้วย

รูปแบบการเล่น XCOM: Enemy Within

สำหรับรูปแบบการเล่นของเกมนี้ส่วนใหญ่ ประกอบด้วยการต่อสู้แบบเทิร์นเบส กับมนุษย์ต่างดาวที่บุกเข้ามา ซึ่งมีความสนุกตรงที่เพิ่มเนื้อหาที่หลากหลาย ขอเชิญคุณมาทำความรู้จักกับ The Seeker เครื่องจักรที่มีรูปร่างคล้ายปลาหมึก มาพร้อมกับอุปกรณ์ปิดบังพรางกาย และอาวุธที่มีพลาสมาระเบิดเป็นอาวุธหลัก

หากแต่อย่างไรก็ตามความสามารถในการปิดบังนี้ จะไม่คงอยู่ตลอดไป และจะหมดลง ถ้ามันเข้าใกล้ XCOM และมักจะปรากฏตัวเป็นคู่ อีกทั้งยังมี EXALT กลุ่มฝ่ายศัตรูใหม่ในรูปแบบขององค์กรมนุษย์ทหารลับ EXALT พยายามที่จะครอบครองเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาวไว้เพื่อใช้งานเอง พวกเขาทำลาย XCOM ด้วยกลยุทธ์ลับที่ตั้งอยู่ทั่วโลก โดยการขโมยเงิน และสร้างความตื่นตระหนกในสภาของประเทศ

สำหรับเกมนี้ คุณจะตื่นตาตื่นใจไปกับทหารจำนวนมาก และคุณจะได้เข้าสู่การต่อสู้ชั้นทหาร เพิ่มเติมความสามารถในเรื่องของ Psionic อาวุธ และไอเท็มต่าง ๆ รวมทั้งรูปแบบของเอเลี่ยนที่มีความเร้าใจมากยิ่งขึ้น

ถ้าคุณชอบเกมแนวทหาร วางแผนการรุกรับ แนะนำให้เข้ามาเล่นเกม XCOM: Enemy Within คุณจะได้พบ กับทหารใหม่ ความสามารถใหม่ แผนที่อันสุดล้ำ และศัตรูจากต่างดาวที่น่ากลัว หรือศัตรูที่เป็นมนุษย์เองก็มีความเร้าใจไม่แพ้กัน XCOM: Enemy Within ได้รับคำวิจารณ์ในด้านบวก โดยทุกคนที่รักการต่อสู้อย่างดุเดือด ชอบวางแผนการรบต่าง ๆ ควรทดสอบความกล้าหาญของพวกเขาใน Enemy Inside แล้วคุณล่ะเป็นคนนั้นหรือเปล่า?

เครดิตภาพ mgronline

ข่าวเกมส์ เกมส์ออนไลน์ ข่าว E-sport

Facebook
Twitter
รีวิวเกม XCOM Enemy Within โคตรท้าทาย

รีวิวเกม Android :: XCOM: Enemy Within โคตรท้าทาย!