รีวิวเกม Android :: Reigns: Her Majesty บริหารอาณาจักรสนุก ๆ

รีวิวเกม Reigns Her Majesty บริหารอาณาจักรสนุก ๆ

สำหรับเกม Reigns: Her Majesty การันตีความสนุกได้เลย เพราะได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด Google Play Indie Games ตั้งแต่ครั้งแรก ถ้าคุณเป็นคนชอบเกมวางแผนเหตุผลเหล่านี้ก็น่าจะเพียงพอแล้วใช่ไหม ที่จะดาวน์โหลดมาเล่น

บริหารอาณาจักรให้รุ่งเรือง

ใน Reigns: Her Majesty คุณจะได้เล่นเป็นผู้ปกครองอาณาจักร และตัดสินใจสิ่งต่าง ๆ ที่จะมีผลต่อราชอาณาจักร ใน 4 ด้าน ได้แก่ คริสตจักร, ผู้คน, กองทัพ และความมั่งคั่งของราชวงศ์ เป้าหมายของคุณ คือ การรักษาสมดุลทั้ง 4 นี้ไว้ ถ้าหากฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดหมดสิ้นไป หรือฝ่ายใดมีอำนาจเหลือล้นกว่าฝ่ายอื่นมาก ๆ ของจงรู้ไว้การครองราชย์ของคุณสิ้นสุดลงแล้ว และการครอบครองใหม่เริ่มต้นขึ้น! คุณจะได้พบกับตัวละครใหม่ และสถานการณ์ใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น

สำหรับรูปแบบการเล่นนั้นง่ายมาก โดยเกมนี้ยังมีจุดปริศนาให้คุณได้ไขความลับมากมาย พร้อมทั้งจะเชื่อมโยงไปกับเกมด้วย คุณจะได้คุยกับที่ปรึกษา เพื่อทำตามคำแนะนำ หรือปฏิเสธคำแนะนำของพวกเขา โดยการตัดสินใจแต่ละครั้ง จะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ในความสมดุลระหว่างเสาหลักทั้ง 4 ของสังคม ตลอดระยะเวลาของเกม ผู้เล่นอาจพบเหตุการณ์ต่าง ๆ ซึ่งเกิดจากการตัดสินใจของผู้เล่น

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวอาจมีผลกระทบเพียงครั้งเดียว หรือเกิดซ้ำไปซ้ำมากับเกม เช่น ทำให้ผู้ให้คำปรึกษาคนต่อไปเสียชีวิตหากข้อเสนอแนะถูกปฏิเสธ เป็นต้น แต่เราก็ไม่ได้บอกนะว่าทุกคำเสนอแนะนั้นคุณควรทำตาม หรือเป็นสิ่งที่ถูกเสมอไป องค์ประกอบการเล่นเกมนี้ ผู้เล่นสามารถรวบรวมไอเท็มต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งเกม และใช้ควักออกมาใช้ในบางสถานการณ์

เกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดบน Google เชิญชวนคุณมาเล่น Reigns: Her Majesty เพื่อก้าวเข้าสู่บทบาทของผู้นำที่ยิ่งใหญ่ และปรึกษาหารือเรื่องราวต่าง ๆ กับที่ปรึกษาของคุณ และส่งพระราชกฤษฎีกาเพื่อให้ประชาชนรับทราบ และทำตาม เกมนี้มีพื้นฐานตั้งอยู่ในโลกยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา ถ้าคุณเป็นคนที่ศึกษาประวัติศาสตร์ ยิ่งเล่นยิ่งอิน แต่ถ้าไม่ คุณก็จะได้เรียนรู้การวิเคราะห์สถานการณ์ต่าง ๆ จากเกมนี้

เครดิตภาพ:steampowered

ข่าวเกมส์ เกมส์ออนไลน์ ข่าว E-sport

Facebook
Twitter
รีวิวเกม Reigns Her Majesty บริหารอาณาจักรสนุก ๆ

รีวิวเกม Android :: Reigns: Her Majesty บริหารอาณาจักรสนุก ๆ