แนะนำเกมมือถือ สุดยอดสงครามเรือรบสุดมันส์ World of Warship Blitz

สุดยอดสงครามเรือรบสุดมันส์ World of Warship Blitz

สุดยอดเกมเรือรบที่หลายๆคนน่าจะเคยเล่นบน PC มาก่อน เกมนี้ถูกพัฒนาโดยผู้พัฒนาเจ้าเดียวกับ World of Tanks โดยตัวเกมเน้นความสมจริงเป็นอย่างมาก และตอนนี้ตัวเกมก็ได้เปิดให้เล่นบนมือถือมาสักระยะแล้ว เรียกได้ว่าเล่นได้ทั้งในคอมและมือถือเลยทีเดียว

โดยตัวเกมจะนำผู้เล่นเข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศสงครามในน่านน้ำอันยิ่งใหญ่ และยังมีเรือรบในประวัติศาสตร์ให้เลือกมากกว่า 200 ลำเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเกมเมอร์สายประวัติศาสตร์ต้องกดหัวใจรัวๆให้กับเกมนี้สำหรับความสมจริง โดยเรือรบมีตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 จนถึงสงครามโลกครั้งที่ 2 และยังมีเรือรบชื่อดังอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเรือรบในตำนานอย่าง Yamato ก็มีให้เลือกเช่นกัน

ส่วนการเล่นนั้นผู้เล่นจะต้องเลือกเรือรบของตัวเองแล้วออกรบพร้อมกับสหายทั่วโลก โดยตัวเกมจะมีระบบการเล่นแบบ PvP โดยจะแบ่งเป็นสองฝั่ง ฝั่งละ 7 คน และคุณกับเพื่อนร่วมทีมจะต้องช่วยเหลือกันและทำทุกอย่างเพื่อนำพาชัยชนะมาสู่ทีมของตน

ดาวโหลด APK ของแอนดรอยด์ World of Warships Blitz: Gunship Action ...
World of Warship Blitz เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

เรียกได้ว่าบรรยากาศในเกมนั้นจัดเต็มสุดๆ คุณจะได้สัมผัสการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วในอดีต สำหรับสายตกแต่งก็ไม่ต้องกังวลเพราะเกมนี้มีให้ตกแต่งตั้งแต่ขนาดของเรือไปจนถึงป้อมปืนต่างๆบนเรือ และยังให้ผู้เล่นสามารถเลือกชนิดของกระสุนที่ใช้ออกรบอีกด้วย

โดยกระสุนในเกมจะแบ่งเป็นสองชนิด ได้แก่ กระสุน HE ซึ่งเหมาะสำหรับยิงเรือขนาดเล็ก เช่นเรือพิฆาต, เรือลาดตะเวน ส่วนกระสุนอีกชนิดได้แก่ AP ซึ่งกระสุน AP นั้นจะเป็นกระสุนเจาะเกาะเอาไว้สำหรับยิงเรือรบขนาดใหญ่ เช่น เรือประจัญบานเป็นต้น

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
สุดยอดสงครามเรือรบสุดมันส์ World of Warship Blitz

แนะนำเกมมือถือ สุดยอดสงครามเรือรบสุดมันส์ World of Warship Blitz