โหมด Trios mode ถูกนำกลับมาใน Call of Duty: Warzone เรียบร้อย หลังถูกผู้เล่นบ่นยับ

Trios mode ถูกนำกลับมาใน Call of Duty: Warzone

หลังจากไม่กี่วันที่ผ่านมาผู้พัฒนาเกมได้ทำการลบโหมด Trios หรือโหมดทีมละ 3 คนออกจากเกม แล้วทำการเพิ่มโหมด Squad หรือโหมดทีมละ 4 คนเข้ามาแทน ทำให้เหล่าผู้เล่นในเกมเกิดความไม่พอใจและได้ทำการออกมาวิจารณ์ในแง่ลบทันที

และเมื่อผู้พัฒนาได้ยินแบบนั้นก็ไม่รอช้า จัดการนำโหมดทีม 3 เข้ามาในทันที ส่วนผู้เล่นคนไหนที่สนุกกับโหมด Squad ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะตอนนี้ทีมงานก็ยังไม่ได้ทำการลบโหมดนี้ออกไป ผู้พัฒนาเกม Infinity Ward ได้ทำการประกาศบนทวิตเตอร์ในช่วงเช้าที่ผ่านโดยมีข้อความดังนี้

“เราได้ทำการเพิ่มโหมด Trios กลับมาในเกมแล้ว!! อย่างไรก็ตามโหมดผู้เล่น 4 คนหรือ Squad ทางเราก็ยังไม่ได้เอาออก เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ผู้เล่นคนอื่นๆที่ชอบในโหมดนี้ได้สนุกต่อไป และโหมด Solo หรือโหมดผู้เล่นเดี่ยวก็ยังอยู่ในเกมเช่นกัน”

แต่ก็มีข้อสังเกตอยู่จุดหนึ่งนั่นก็คือโหมด Plunder หรือโหมดชิงเงิน พวกเขากลับเอาโหมด Trios ออกไปไหนโหมดนี้ ซึ่งต้องรอติดตามว่าในอนาคตทางผู้พัฒนาจะนำโหมดนี้กลับมาหรือไม่

Call of Duty: Warzone เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

และตอนนี้ผู้พัฒนาก็ยังไม่ได้ออกมาให้เหตุผลสำหรับการนำโหมดทีม 3 คน ออกไปในโหมด Plunder แต่อย่างไรก็ตามอาจจะมีโอกาสสูงที่ผู้พัฒนาจะนำโหมดนี้กลับมาเหมือนเดิม เนื่องจากในเว็บบอร์ดยอดฮิตอย่าง Reddit ก็ได้มีผู้เล่นตั้งกระทู้แง่ลบจำนวนมากแก่ทีมผู้พัฒนา

แต่ก็เรียกได้ว่าทีมผู้พัฒนาสามารถแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด ด้วยการรับฟังความคิดเห็นของผู้เล่น และแน่นอนว่าเหล่าผู้เล่นก็พร้อมจะสนับสนุนเกมเช่นกันถ้าหากทีมงานยังฟังเสียงของผู้เล่นอยู่ ก็ต้องรอดูการอัพเดทต่อไปครับว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงเยอะแค่ไหน ไว้เราจะมาอัพเดทให้ทราบครับ

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
Trios mode ถูกนำกลับมาใน Call of Duty: Warzone

โหมด Trios mode ถูกนำกลับมาใน Call of Duty: Warzone เรียบร้อย หลังถูกผู้เล่นบ่นยับ