เกมแนวShooting น่าเล่น ช่วงกักตัว

เกมแนวShooting น่าเล่น ช่วงกักตัว

ปี 2020 อาจจะเป็นปีที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นัก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านเศรษฐกิจ หรือด้านสภาพเเวดล้อม(มลภาวะ) ซึ่งในตอนนี้มีโรคระบาด(COVID-19)ทำให้เราต้องเก็บตัวอยู่ในบ้านไม่ได้พบเจอผู้คนเท่าไหร่นัก ซึ่งนี่คือเกมที่เราเเนะนำให้หาเล่นได้ยาวๆเอาใจคนชอบเล่นเกมเเนว Shooting ราคาถูกๆในยามนี้ที่จะทำให้คุณหายเหงาได้ ยิงให้ COVID-19 หายไปเลย!!!

Fornite

เกมแนวShooting น่าเล่น ช่วงกักตัว Fornite
Fornite เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักเกมนี้กันเเล้วเเต่อาจไม่เคยได้ลองเล่นกัน เกมนี้เป็นเกมออนไลน์ MultiPlayer ที่ไม่ได้มีเเค่โหมด Battle Royale  ซึ้งตัวเกมมีอับเดตตลอดทำให้ในเเต่ละเดื่อนจะมีโหมดใหม่ๆมาให้เราได้เล่นกันไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว

โดยในช่วงนี้ก็มี Event ที่ชื่อว่า Top Secret ที่ทำออกมาได้อย่างสร้างสรรค์มาก ซึ่งในเนื้อหาของ Event นี้นั้นก็คือเราเปรียบเสมือนเราเป็นสุดยอดสายลับที่ Map ในโหมด Battle Royal นี้จะมีสถานที่ๆให้เราเข้าไปเเทรกซึม เผื่อขโมย Item ลับ หรือจะเป็น Helicopter ที่สมารถขโมยมาขับได้

เกมนี้เล่นได้ฟรีๆ มีคนเล่นเยอะไม่ต้องกลัวเรื่องไม่มีคนเล่นด้วย

 ติดตามการอับเดตหรือข่าวสารในเกมนี้ได้ที่:https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/home

Call of Duty: Warzone

เกมแนวShooting น่าเล่น ช่วงกักตัว  Call of Duty: Warzone
Call of Duty: Warzone เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

เกมใหม่มาเเรงในช่วงนี้เลยสำหรับเกมนี้ เป็นเกม Shooting Battle Royale ที่ทำมาได้เเต่งต่างจากเกม Battle Royale เกมอื่นได้อย่างสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นระบบเงิน ที่ในตัวละครที่เราเล่นสามารถใช้เงินไปซื้อ Item ที่เราต้องการได้ โดยเราสามารถเก็บตังได้จากการหาตาม Map(เหมื่อนของที่ดรอบทั่วไป) หรือ จะทำตาม Objective ที่ได้รับ หรือสำหรับคน Hardcore หน่อยก็คือการยิงผู้เล่นคนอื่นเพื่อชิงตัง เเละระบบเด่นเลยของเกมนี้ก็คือเมื่อเราตายเรายังสามารถมีโอกาศได้เกิดใหม่ได้ โดยถ้าเราหากตายในระหว่างเกมการเล่นเราจะไปปรากฏตัวอยู่ในคุกซึ่งเราจะได้ดวลปืน 1-1 กับผู้เล่นคนอื่นถ้าใครเป็นฝ่ายชนะจะได้กลับไปเกิดใหม่ ส่วนภาพเเละเสียงในเกมนี้ถื่อว่าทำมาได้อย่างดีมากโดยเฉพาะเสียงของปืน ใครที่ชื่นชอบปืนขอเเนะนำให้ลองเล่นเพราะเกมนี้ทำออกมาได้สมจริงมาก เเถมยังเล่นฟรีอีกด้วย

โหลดได้เลยที่นี้:https://www.callofduty.com/warzone

 Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

เกมแนวShooting น่าเล่น ช่วงกักตัว   Tom Clancy's Rainbow Six Siege
 Tom Clancy’s Rainbow Six Siege เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมยิงเเนว Tactical หรือชอบเเนวจริงจังหน่อยก็ต้องเป็นเกมนี้เลย โดยเกมนี้จะเเบ่งเป็น 2 ฝ่าย(บุก เเละ รับ) ทีมละ 5 คน เเต่ละฝั่งจะมี Class ที่เเต่งต่างกันไป หรืออุปกรณ์ต่างๆเช่น โดรนสำรวจ โล่ เเละ C4 ตัวเกมมีการอับเดตอยู่ตลอดทำให้มีอะไรใหม่ๆให้ได้ลองเล่นเสมอ เช่น Map ตัวละคร เเละ อาวุธ เเละในช่วงนี้เกมนี้ก็ลดราคาลงมาอยู่ที่ 240฿

เข้าไปซื้อที่นี้เลย:https://store.steampowered.com/app/359550/Tom_Clancys_Rainbow_Six_Siege/

Battlefield V

เกมแนวShooting น่าเล่น ช่วงกักตัว Battlefield V
Battlefield V เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

สำหรับคนชอบเล่นเกมเป็น TeamWork นาทีนี้ต้องเกมนี้เลย โดยในเกมภาคนี้จะอยู่ในช่วสงครามโลกครั้งที่2 กราฟฟิกของเกมในภาคนี้ถือว่าทำมาได้สวยมากตึกหรือพื้นที่ต่างๆในMap สามารถทำลายลงได้ โดยในเกมภาคนี้เราสามารถรอให้คนมาชุบชีวิตได้ไม่เหมื่อนในภาคก่อนๆที่หากตายเเล้วก็ตายเลย ใครที่ต้องการหาเกมที่มีผู้เล่นจำนวนมากๆขอเเนะนำเกมนี้เลย

ซื้อได้ที่:https://www.origin.com/tha/th-th/store/battlefield/battlefield-v

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
เกมแนวShooting น่าเล่น ช่วงกักตัว

เกมแนวShooting น่าเล่น ช่วงกักตัว