เผยข้อมูลใหม่ของ League of Legends Wild Rift

เผยข้อมูลใหม่ของ League of Legends Wild Rift

หลังจากเงียบหายไปนานกับเกมมือถือที่หลายคนรอคอย League of Legends Wild Rift ล่าสุดผู้พัฒนาก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับตัวเกมเพิ่มเติม โดยทางผู้พัฒนาอย่าง Riot Games ได้ปล่อยวีดีโอเกี่ยวกับการสัมภาษณ์ของผู้พัฒนาเกม

ซึ่งจุดที่น่าสนใจคือผู้พัฒนาได้เผยว่าพวกเขาต้องการที่จะสร้างความมั่นใจให้กับผู้เล่นเกี่ยวกับฮีโร่และระบบควบคุมต่างๆและเกมเพล์ที่เน้นความสมดุล จากเนื้อหาในวีดีโอผู้พัฒนาได้ให้เหตุผลเกี่ยวกับการปรับฮีโร่บางตัวให้ควบคุมง่ายขึ้นเมื่อเทียบกับในเวอร์ชั่น PC เนื่องจากแชมเปี้ยนในเกมบางตัวมีการควบคุมที่ยากเกินไปทำให้พวกเขาต้องปรับปรุงแก้ไขระบบการควบคุมตัวละครใหม่เกือบหมด โดยมีแชมเปี้ยนหลายตัวที่ได้รับการแก้ไขใหม่

Brain”Feralpony”Feeney หนึ่งในทีมงานที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับ Design ของตัวเกมได้ออกมาเผยว่า การที่พวกเขาได้ตัดสินใจยกเครื่องตัวเกมใหม่นั้นเป็นเพราะว่าพวกเขาต้องการให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์เทียบเท่ากับการเล่นใน PC นั่นเอง

หลังจากเงียบหายไปนานกับเกมมือถือที่หลายคนรอคอย League of Legends Wild Rift ล่าสุดผู้พัฒนาก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับตัวเกมเพิ่มเติม
League of Legends Wild Rift เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

“ตอนนี้ทางทีมงานได้ปรับปรุงแก้ไขเกี่ยวกับระบบควบคุมตัวละคร ซึ่งเราต้องการให้ผู้เล่นได้รับความสนุกเทียบเท่ากับผู้เล่นบน PC และนอกเหนือจากนี้ยังได้มีการปรับปรุงสกิลของฮีโร่ต่างๆด้วย จากวีดีโอที่เราได้ปล่อยในต้นเดือนมีนานั้น เหล่าผู้เล่นจะเห็นว่าตัวแชมเปี้ยนอย่าง Ashe นั้นเราได้ปรับความสามารถของสกิล Crystal Arrow โดยให้ผู้เล่นสามารถควบคุมลูกธนูได้ โดยคุณสามารถทำให้มันเลี้ยวได้ เจ๋งใช่ไหมล่ะ และแน่นอนเรายังมีเซอร์ไพรส์อีกมากมายให้รอติดตาม”

โดยตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดเกี่ยวกับวันเปิดตัวของเกม แต่ทางผู้พัฒนาก็ได้ออกมาบอกว่า เมื่อตัวเกมพร้อมเมื่อไหร่จะมีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแน่นอน โดยตอนนี้ขอให้เหล่าผู้เล่นอย่าหลงเชื่อข่าวลือต่างๆ และขอให้หลีกเลี่ยงการดาวน์โหลดโปรแกรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับเกม เนื่องจากอาจจะเจอผู้ไม่หวังดีที่ปล่อยไวรัสทำอันตรายต่อมือถือได้ ได้ยินแบบนี้เราก็คงต้องรอต่อไปครับ แต่เชื่อว่าอีกไม่นานจะมีข่าวดีเกี่ยวกับตัวเกมแน่นอน

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
เผยข้อมูลใหม่ของ League of Legends Wild Rift

เผยข้อมูลใหม่ของ League of Legends Wild Rift