APEX LEGENDS เปิดประวัติ REVENANT นักฆ่าจักรกลสุดโหด

APEX LEGENDS เปิดประวัติ REVENANT นักฆ่าจักรกลสุดโหด

REVENANT คือตัวละครในเกม APEX LEGENDS ใน Season 4 ซึ่งถือเป็นตัวละครที่เชี่ยวชาญในด้านการซุ่มโจมตี และสกิลติดตัวทำให้เขาสามารถเดินได้อย่างเงียบเชียบไร้ซึ่งเสียงฝีเท้า

และเขายังสามาถไต่กำแพงได้สูงกว่าตัวละครอื่นๆอีกด้วย และสุดยอดสกิลอย่าง Death Totem ที่จะช่วยป้องกันให้เขาและเพื่อนร่วมทีมรอดพ้นจากสถานะความตายในช่วงเวลาหนึ่งจัดว่าเป็นฮีโร่ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเน้นบู๊,ไล่ฆ่า เป็นอย่างมาก และวันนี้เรามาเปิดประวัติของเจ้าหุ่นสังหารตัวนี้กัน

REVENANT ก่อนที่เขาจะเป็นหุ่นยนต์เขาเคยเป็นมนุษย์มาก่อน เขาเคยเป็นสุดยอดนักล่าค่าหัว และเขายังเป็นนักฆ่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่ Mercenary Syndicate เคยมีมา ไม่ว่าภารกิจลอบสังหารจะยากแค่ไหนเขาก็ทำมันสำเร็จทุกครั้ง ทำให้ชื่อเสียงเขากระจายไปทั่ว และนั่นก็ทำให้เขาภูมิใจมันเป็นอย่างมาก จนกระทั้งวันหนึ่งเขาได้ตื่นขึ้นมาและพบว่าร่างกายของเขาได้กลายเป็นหุ่นยนต์ จิตแห่งการสังหารของเขาถูกกระตุ้นจากเงามืดที่ควบคุมเขาอยู่ เขาพบว่าตัวเขาเองคือหุ่นยนต์นักฆ่าที่มีหน้าที่สังหารเป้าหมายตามที่ได้รับมอบหมายจากบุคคลระดับสูงกลุ่มหนึ่ง และนั่นเหมือนเป็นคำสาปที่ติดตัวเขา

ทำให้เขามีหน้าที่เป็นเหมือนกับเครื่องจักรสังหาร และนั่นทำให้ตัวเขาทรมารเป็นอย่างมากกับหน้าที่ที่เขาไม่สามารถเลิกทำได้ จนกระทั้งวันหนึ่งโปรแกรมในระบบเกิดทำงานผิดพลาด ทำให้เขาหลุดจากการควบคุมของเหล่าบุคคลที่เคยควบคุมเขา การแก้แค้นจึงได้เริ่มต้นขึ้น เขาสาบานกับตัวเองว่าเขาจะตามล่าทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เวลาได้ผ่านไปนานกว่าสองศตวรรษ ไม่มีใครรู้ว่าเขาหายไปไหน จนกระทั่งการแข่งขันงาน Apex Games หุ่นยนต์ที่มีรูปร่างปราดเปรียว มีรอยสีแดงที่ถูกทาราวกับรอยเลือดก็ได้ปรากฏตัวขึ้นและชื่อของหุ่นยนต์ตัวนั้นก็คือ REVENANT ครั้งหนึ่งเขาเคยมีเหตุผลในการฆ่าใครสักคน แต่ตอนนี้เขาไม่ต้องการเหตุผลอีกต่อไปแล้ว ขอบคุณรูปภาพจาก apexlegends

REVENANT คือตัวละครในเกม APEX LEGENDS ใน Season 4 ซึ่งถือเป็นตัวละครที่เชี่ยวชาญในด้านการซุ่มโจมตี
เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
APEX LEGENDS เปิดประวัติ REVENANT นักฆ่าจักรกลสุดโหด

APEX LEGENDS เปิดประวัติ REVENANT นักฆ่าจักรกลสุดโหด