Dead by Daylight เปิดประวัติ CALEB QUINN ไอ้ปืนโหดแห่งไอริช

Dead by Daylight เปิดประวัติ CALEB QUINN ไอ้ปืนโหดแห่งไอริช

ประวัติของ Caleb Quinn เขาเกิดในพื้นทีรกร้างที่เต็มไปด้วยฝุ่นในแถบอเมริกาตะวันตก เขาเป็นลูกชายของชาวไอริชที่อพยพมาอย่างยากลำบาก ในเขตชายแดนนั้นมีทั้งโรคร้าย ความอดอยาก ความตาย โดยสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่พบได้เป็นเรื่องปกติ และผู้บุกเบิกพื้นที่สามารถเรียกร้องเอาสินทรัพย์อะไรไปก็ได้

พ่อของ CALEB ซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นวิศวกร เขาแลกเปลี่ยนซื้อขายอย่างยากลำบากเพราะว่าคนที่นี่เหยียดเชื้อชาติไอริช อุปกรณ์เก่าแกโบราณของเขาจึงถูกวางไว้ไม่ได้ใช้งาน จนกระทั้ง Caleb มาเห็นเข้า พ่อของเขาสังเกตุว่าเขามีความสนใจในสิ่งนี้ พ่อของเขาเลยมอบประแจเก่าๆให้เป็นของขวัญ อุปกรณ์ที่ Caleb สร้างขึ้นมาภายใต้การดูแลของพ่อนั้นมีการใช้งานที่แปลกประหลาด

แต่เมื่อพ่อของเขาจากไปมันก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ โดย Caleb ได้แอบทำหน้ากากที่เป็นเข็มสามารถทิ่มเข้าไปในลูกกะตาของคนและควักมันออกจากเบ้า โดยมีเป้าหมายเพื่อแก้แค้นกับพวกเด็กที่เคยกลั่นแกล้งเขาให้สาสม และเมื่อ Caleb โตขึ้นก็ได้ฉายแววความเก่งกาจทางด้านวิศวกร และนั่นทำให้เขาสามารถทำเงินได้จากทักษะวิศวะของเขา และเขาก็ได้รู้จักกับ Henry Bayshore ผู้ซึ่งจ้างเขาให้ทำงานเกี่ยวกับการสร้างทางรถไฟ ทำให้เขาได้คลุกคลีกับทางรถไฟ และได้สร้างปืนที่มีตะขอที่สามารถเกี่ยวกับรางรถไฟได้ และยังสร้างสว่านเจาะอุโมงค์ที่ใช้พลังงานไอน้ำ

แต่เขาก็แกล้งไม่สนใจกับสิ่งประดิษฐ์ที่เขาสร้างมา นั่นทำให้ Henry Bayshore แอบขโมยไอเดียของ Caleb ไปขาย และเมื่อ Caleb รู้เข้าก็โกรธเป็นอย่างมาก จึงได้ใช้ปืนตะขอที่สร้างมายิงเข้าไปตรงท้องของ Henry Bayshore แต่โชคดีที่ Henry Bayshore ได้รับบาดเจ็บสาหัสเท่านั้น แต่นั่นก็ทำให้เขาพิการไปตลอดชีวิต ส่วน Caleb ได้ถูกจับ และได้เข้าไปอยู่ในเรือนจำแห่งหนึ่ง และในเรือนจำเขามีหน้าที่ออกแบบเครื่องทรมารนักโทษให้แก่ผู้คุมขัง และเมื่อเขาได้ออกจากคุกมาเขาก็ได้ตั้งแก๊งค์ที่ชื่อว่า The Hellshire ซึ่งมีเป้าหมายคือการแก้แค้น Henry Bayshore ผู้ที่ขโมยไอเดียการสร้างปืนและสว่านไอน้ำของเขาไปขาย 6 ปีแห่งการตามล่าในที่สุดเขาก็เจอ Henry Bayshore ในคุกแห่งหนึ่ง

และเขาไม่รอช้าที่จะใช้ปืนตะขอยิงใส่ทันที ลูกตะขอเกี่ยวไปที่ท้องของ Henry Bayshore และนั่นทำให้ไส้ของเขาไหลออกมาอย่างน่าสยดสยองและในที่สุด Henry Bayshore ก็ได้ตายด้วยสภาพที่สยดสยอง การแก้แค้นของ Caleb นั่นเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแต่เขาก็มีความตั้งใจที่จะออกไล่ล่าพวกคนที่เคยเอาเปรียบข่มเหงเขาเมื่อในอดีต และนี่คือจุดเริ่มต้นแห่งการแก้แค้น และตอนนี้ Caleb Quinn ก็ได้มาอยู่ในเกม Dead by Daylight เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครอยากจะลองสัมผัสกับการแก้แค้นสุดสยองก็สามารถเข้าไปซื้อเกมมาเล่นได้อย่างเมามันส์

ประวัติของ Caleb Quinn เขาเกิดในพื้นทีรกร้างที่เต็มไปด้วยฝุ่นในแถบอเมริกาตะวันตก เขาเป็นลูกชายของชาวไอริชที่อพยพมาอย่างยากลำบาก
CALEB QUINN เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

ขอบคุณรูปภาพจาก pcinvasion

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
Dead by Daylight เปิดประวัติ CALEB QUINN ไอ้ปืนโหดแห่งไอริช

Dead by Daylight เปิดประวัติ CALEB QUINN ไอ้ปืนโหดแห่งไอริช