ประวัติตัวละคร Apex Legends ที่ถูกเลือกมากที่สุดในซีซั่นนี้

ประวัติตัวละคร Apex Legends ที่ถูกเลือกมากที่สุดในซีซั่นนี้

1.Gibraltar

ประวัติตัวละคร Apex Legends ที่ถูกเลือกมากที่สุดในซีซั่นนี้ Gibraltar
Gibraltar เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

มาเริ่มกันที่ตัวแรก ต้องบอกว่าในซีซั่นนี้ถูกหยิบมาเล่นค่อนข้างเยอะทีเดียว ด้วยสกิลที่สร้าง Force Field คอยป้องกันกระสุนต่างๆ ทำให้เพื่อนในทีมเล่นง่ายขึ้น และทุกครั้งที่เราเล็งอาวุธก็จะมีโล่ขนาดเล็กขึ้นมาป้องกันกระสุนด้วย

ประวัติของชายร่างยักษ์คนนี้ Gibraltar เขาเคยทำงานให้กับหน่วยกู้ภัย SARAS ทำให้เขามีอุดมคติคือการปกป้องคนที่อ่อนแอกว่า และเขายังเป็นผู้เชี่ยวชาญในการพาเป้าหมายออกมาจากจุดอันตราย ทำให้เพื่อนร่วมทีมรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่ได้ทำภารกิจกับชายร่างยักษ์คนนี้เสมอ และเมื่อเขาได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน Apex Games เขาก็ตอบรับคำเชิญอย่างไม่ลังเล และด้วยทักษะที่ติดตัวของเขา ทำให้เขามักจะเข้าไปช่วยเพื่อนๆที่ตกอยู่ในอันตรายเสมอ

2.PATHFINDER

ประวัติตัวละคร Apex Legends ที่ถูกเลือกมากที่สุดในซีซั่นนี้ PATHFINDER
PATHFINDER เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

เป็นหุ่นยนต์ที่ดูไม่ค่อยมีความอันตรายและมีทาท่างที่เป็นมิตรจากอิโมจิหน้ายิ้มที่ติดบนตัว เขาถูกสร้างขึ่นในห้องทดลองที่ถูกทิ้งร้าง จนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่มีใครรู้ว่าคนที่สร้างเขาขึ้นมาคือใคร และเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นหุ่นยนต์สอดแนม ทำให้เขามีความคล่องแคล่วว่องไว สามารถยิงเชือกสลิงเข้าไปในพื้นที่ที่เข้าถึงยากได้ และนั่นทำให้เจ้าหุ่นยนต์กลายเป็นเครื่องจักรสังหารภายในพริบตา ด้วยทักษะของเขาทำให้เขาสามารถจัดการศัตรูได้อย่างง่ายดายและเงียบเชียบ ถือเป็นตัวละครอีกหนึ่งตัวที่ไม่ว่าจะผ่านมาแล้วกี่ซีซั่นผู้เล่นก็ยังนิยมเล่นเจ้าหุ่นยนต์ PATHFINDER อยู่เสมอ

3. Wraith

ประวัติตัวละคร Apex Legends ที่ถูกเลือกมากที่สุดในซีซั่นนี้ Wraith
Wraith เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

เด็กหญิงผู้น่าสงสาร ผู้ที่ถูกจับไปทดลองให้กลายเป็นยอดมือสังหารโดยหน่วยงานลับ IMC Detention Facility และเธอยังสามารถเคลื่อนย้ายมิติได้ช่วงเวลาหนึ่งอีกด้วย และผลกระทบจากการทดลองทำให้เธอสูญเสียความทรงจำ และยังมีอาการป่วยทางจิต เธอมักจะได้ยินเสียงรอบตัวที่อยู่ห่างไกลออกไป จึงเป็นเหตุให้เธอมักจะปวดหัวกับเสียงเหล่านี้อยู่บ่อยๆ จนวันหนึ่งเธอสามารถควบคุมเสียงเหล่านี้ได้ ทำให้เธอสามารถหนีรอดออกมาจากห้องทดลองได้สำเร็จ และได้ตัดสินใจเข้ารว่มงาน Apex Games เพื่อล่าเงินรางวัล ด้วยสกิลล่องหนที่สามารถทำให้ผู้เล่นเข้าสู่โหมดหายตัวได้ระยะหนึ่ง ทำให้ตัวนี้เป็นตัวที่ถูกหยิบบ่อยมากในเกม

และนี่ก็คือ 3 ตัวละครที่เหล่าผู้เล่นมักจะหยิบมาเล่นบ่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นตัวฮิตทุกซีซั่นเลยก็ว่าได้ ไว้คราวหน้าเราจะมาแนะนำตัวละครใหม่ที่พึ่งมาในซีซั่น 4 นี้ครับ

ขอบคุณรูปภาพจาก pcgames

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
ประวัติตัวละคร Apex Legends ที่ถูกเลือกมากที่สุดในซีซั่นนี้

ประวัติตัวละคร Apex Legends ที่ถูกเลือกมากที่สุดในซีซั่นนี้