คุณสามารถเลี้ยงน้องหมาได้ในเกม The Division 2 Warlords of New York

คุณสามารถเลี้ยงน้องหมาได้ในเกม The Division 2 Warlords of New York

ข่าวล่าสุดของเกม The Division 2 Warlords of New York ซึ่งเป็น DLC ใหม่ล่าสุดที่พึ่งวางจำหน่ายเมื่อต้นเดือนมีนาที่ผ่านมา ทางผู้พัฒนาได้ใส่ฟีเจอร์สัตว์เลี้ยงเข้าไป โดยครั้งนี้เราจะสามารถเลี้ยงน้องหมาสุดน่ารักให้เป็นเพื่อนคู่หูในเกมได้

โดยก่อนหน้านั้นภาคหลักของเกมนี้ได้มีกลุ่มเกมเมอร์รักสัตว์ได้ทำการประท้วง เนื่องจากในเกมเปิดให้ผู้เล่นยิงสุนัขจรจัดที่อยู่ในเกมได้ ทำให้เหล่าคนรักสัตว์ไม่พอใจ ทางทีมงานจึงทำการอัพเดท DLC ใหม่และให้ผู้เล่นสามารถเลี้ยงน้องหมาได้ โดยในภาคเสริมนี้ เหล่าสัตว์ต่างๆที่อยู่ในเกมจะมีนิสัยเป็นมิตรมากขึ้น ส่วนวิธีปลดล็อคน้องหมา ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจ Green Poison ก่อน โดยภารกิจจะให้ผู้เล่นเข้าไปช่วยเหลือสุนัขในเซฟเฮ้าส์ และทำการกำจัดบอสสุดโหดอย่าง Theo Parnell เมื่อจบภารกิจผู้เล่นจะได้รับน้องหมาพันธ์เยอรมันเชเพิร์ด เมื่อเราได้น้องหมามาเลี้ยงแล้วเราก็ต้องทำหน้าที่ทาสที่ดีโดยการให้อาหาร พาไปเดินเล่น และในอนาคตทางผู้พัฒนาจะเพิ่มฟีเจอร์ที่ทำให้น้องหมาไปผจญภัยกับเราได้ และก็ได้มีผู้เล่นบางส่วนที่ได้ยินเสียงแมวในฉาก ซึ่งอาจจะเป็นการใบ้ของผู้พัฒนาที่อาจจะมีการเพิ่มแมวเข้าก็เป็นได้ เหล่าทาสแมวคงถูกใจกับสิ่งนี้แน่นอน โดยใน DLC ภาคนี้ทีมงานก็ได้เพิ่มสัตว์ต่างๆเข้าไปด้วย อาทิเช่น กวาง, กระต่าย หรือแม้แต่สัตว์อันตรายอย่างเสือและหมี ซึ่งเหล่าผู้เล่นคงต้องระวังมากขึ้น

The Division 2:Warlords of New York เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

ส่วนในภาคเสริม Warlords of New York ถือเป็น DLC ขนาดใหญ่ที่เกม The Division 2 เคยสร้างมา เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับตัวเอกของเรื่องได้ออกไปตามล่า Aaron Keener อดีตทหารของหน่วย The Division โดยเขาได้ขโมยอาวุธไวรัสชีวภาพและต้องการจะเขียนกฎของโลกขึ้นมาใหม่ และภาคนี้เราจะได้ไปผจญภัยในเมืองหนาวอย่าง Manhattan ซึ่งเป็นดินแดนที่มีอันตรายอยู่รอบตัว ใครที่สนใจก็สามารถไปซื้อมาเล่นกันได้ เพราะภาค DLC ได้เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมาครับ จัดว่าน่าเล่นสุดๆ ใครสาวกเกมนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด DLC ตัวนี้เป็นเด็ดขาด

ขอบคุณรูปภาพจาก Ubisoft

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
คุณสามารถเลี้ยงน้องหมาได้ในเกม The Division 2 Warlords of New York

คุณสามารถเลี้ยงน้องหมาได้ในเกม The Division 2 Warlords of New York