รีวิว The Blackout Club รวมทีมหนีผี

รีวิว The Blackout Club รวมทีมหนีผี

ความสยองขวัญและลึกลับของ The Blackout Club บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ที่อาศัยอยู่ในเมืองชนบทเล็กๆ พวกเขาตื่นขึ้นมาด้วยความมึนงง และพบว่าได้หมดสติอยู่ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย

และยังจำเรื่องราวก่อนหน้านี้ไม่ได้เลย พวกเขามาอยู่ในสถานที่แห่งนี้ได้อย่างไร และเพื่อนคนหนึ่ง ก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เมื่อพวกเขาไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ก็ไม่มีใครเชื่อเรื่องที่พวกเขาเล่าเลย จึงทำให้พวกเขาต้องร่วมมือกันออกตามหาเบาะแส จนกระทั่งนำพวกเขาไปประสบพบเจอกับอุโมงค์ ที่ได้มีการเชื่อมต่อไปยังฐานทัพอันแสนลึกลับ ซึ่งซ่อนอยู่ภายใต้เมืองชนบนแห่งนี้!

ความจริงที่รอการค้นพบ

พวกเขาจึงต้องตั้งสอบค้น เพื่อหาความจริงว่า แท้จริงแล้วเกิดอะไรขึ้นกันแน่?! แต่การค้นหาความจริงเหล่านี้ ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะความผวาอันสุดแสนน่ากลัว และสยองขวัญ กำลังรอต้อนรับพวกเขาอยู่ สำหรับความสนุกแรก ของเกมนี้คือการร่วมมือกับเพื่อน ทีม 4 คน ในการทำภารกิจต่างๆ พร้อมทั้งพยายามหลบหนีจากอมนุษย์ซึ่งหมายจะเข้ามาคร่าชีวิตของพวกเขา โดยผู้เล่น 4 คน เลือกสายการเล่นที่แตกต่างกันได้ตามความชอบของตนเอง ทั้ง 4 สาย แนะนำให้เลือกให้แตกต่างกัน เพื่อให้ง่ายต่อการทำภารกิจ พร้อมทั้งรับมือกับอมนุษย์ได้อย่างราบรื่น และเจ้าพวกผีบ้าในแต่ละตัวก็มีความสามารถต่างกันไปด้วย เช่น มองเห็นผู้เล่น, ได้ยินเสียงผู้เล่น, ล่องหน เป็นต้น เพราะฉะนั้นจึงพยายามวางแผน คอยหลบเจ้าพวกอมนุษย์ และช่วยเป็นพลังของทีมกันค่อนข้างมาก

The Blackout Club เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

ทำให้ The Blackout Club กลายเป็นเกมที่เต็มไปด้วยอารมณ์อันหลากหลาย อีกทั้งยังเต็มไปด้วยอารมณ์ เช่น Survival, Stealth, Puzzle และ Horror ครบทุกอารมณ์แห่งความหลอน มีความแปลกใหม่ อีกทั้งยังสร้างอารมณ์ใหม่ๆ ของเกมลี้ลับได้เป็นอย่างดี ซึ่งผู้เล่นแต่ละคนก็จะต้องวางกลยุทธ์ให้เหมาะสมกับทักษะของตน เพื่อทำให้ชนะและหาทางแก้ปัญหาให้จงได้ โดยรับรองเลยว่ามันส์สุดๆ แน่นอน

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
รีวิว The Blackout Club รวมทีมหนีผี

รีวิว The Blackout Club รวมทีมหนีผี