รีวิว Pacify สำรวจบ้านลึกลับ เล่นได้กับกลุ่มเพื่อน

รีวิว Pacify สำรวจบ้านลึกลับ เล่นได้กับกลุ่มเพื่อน

เกมแนว Action ผจญภัย ที่คุณสามารถเล่นได้ทั้งคนเดียว หรือเล่นไปพร้อมกับเพื่อนๆ อีกสัก 3 คนก็ได้ แต่แนะนำว่าเล่นเกมกลุ่มจะสนุกกว่า จะได้มีผู้ช่วยมากยิ่งขึ้น ซึ่งเกม Pacify นี้ ก็ยังยืนหลักในเรื่องของความหลอกหลอนของตุ๊กตา ที่พร้อมจะทำให้คุณเกิดความสะพรึงอย่างมากเลยทีเดียว จึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าลองเป็นอย่างมาก ใครยังไม่เคยเล่นต้องลองไปเล่นกันเลย

พิสูจน์เรื่องเหนือธรรมชาติกัน

โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นพนักงานของ PAH Inc. โดยเป็นบริษัทที่ให้บริการในเรื่องของการพิสูจน์ ในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งหลาย อีกทั้งยังมีการจัดการเพื่อให้เกิดความปลอดภัยแก่ลูกค้า โดยได้เงินดีมากๆ  และนี่ก็คืองานแรกของผู้เล่น ด้วยการเข้าไปสำรวจในบ้านเก่าหลังหนึ่ง ซึ่งมีข่าวลืออันแสนน่ากลัวว่ามีสิ่งลี้ลับอยู่ นั่นก็คือ ไม่ว่าใครก็ตามที่เข้าไปในบ้านนี้ ต่างหายตัวอย่างลึกลับกันไปหมด เพราะฉะนั้นนี่จึงเป็นหน้าที่ของ PAH Inc. ที่จะต้องออกไปสำรวจก่อนว่า มีความปลอดภัยจริงๆ ก่อนที่จะไปรายงานลูกค้าให้เขาเกิดความสบายใจ

โดยบ้านหลังนี้ มีอายุ 100 ปี เหล่าเด็กๆ ที่ไปวิ่งเล่นแถวนั้น ก็มักได้ยินเสียงหัวเราะอันน่าขนลุก และมักพบเห็นเด็กผู้หญิงในบ้านหลังนั้นอยู่บ่อยครั้ง! สำหรับการจบของเกมนี้ ก็จะมี 2 แบบ ได้แก่…ตายห่าคาบ้านหนีไม่รอด กับ สามารถรอดออกไปได้ คุณก็จะต้องพยายามออกไปให้ได้

Pacify เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

สำหรับเกมนี้ เป็นเกมที่แนะนำว่าควรเล่นกับเพื่อนจะสนุกมากกว่า อีกทั้งยังจะได้ช่วยกันหาของ, ถือของ พร้อมทั้งเป็นหูเป็นตาว่า ผีกำลังลอยอยู่ตรงไหน หรือกำลังจะไปทางไหน จะมีเพื่อนมาช่วยหลอนกันมากขึ้น โดยถ้าเล่นเพียงคนเดียว รับรองว่าเคลียร์เกมยากแน่นอน แถมจะไม่รู้สึกสนุกอีกด้วย หาของได้ยากมาก แถมต้องประสบความหลอนด้วยตัวเองอีก จึงจำเป็นต้องอาศัยความร่วมมือ รวมถึงการวางกลยุทธ์อันเหมาะสม เพื่อวางเป้าหมายในการทำภารกิจให้สำเร็จ และพากันออกจากบ้านน่ากลัวหลังนี้ไปให้ได้

เครดิตภาพ .steampowered

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
รีวิว Pacify สำรวจบ้านลึกลับ เล่นได้กับกลุ่มเพื่อน

รีวิว Pacify สำรวจบ้านลึกลับ เล่นได้กับกลุ่มเพื่อน