Metro Exodus 2019 หนีตายในโลกแห่งความมืดหม่น

Metro Exodus 2019 หนีตายในโลกแห่งความมืดหม่น

สำหรับเกม Metro Exodus มีชื่อเสียงมาก ในหมู่ผู้ที่ชอบเสพย์เกมแนว Survival Horror ในสไตล์มืดหม่น พร้อมพาผู้เล่นออกไปผจญภัยในโลกกว้างประเทศรัสเซีย เต็มไปด้วยการผจญภัยอันยิ่งใหญ่อลังการดาวล้านดวง

ซึ่งจะมีการส่งผลกระทบ ทำให้เกิดความมืดหม่นเต็มไปด้วยความสิ้นหวัง ซึ่งเป็นสเน่ห์ของเกมนี้ โดยสร้างบรรยากาศ กระตุ้นความสยอง และความลุ้นระทึกให้เกิดขึ้นอยู่เรื่อยๆ ทำให้ได้ผู้เล่นได้พบตัวละครใหม่ๆ ทั้งที่เป็นมิตรและศัตรู อย่างไรก็ตามถึงแม้เส้นเรื่องจะเดินแบบตรงไปตรงมา แต่ก็เล่นได้แบบเพลิดเพลินอย่างแท้จริง

ไล่ตะลุยเพื่อหาทางรอด ให้จงได้

สำหรับ Metro Exodus จะมีการบอกเล่าเรื่องราวของ ชายผู้มีนามว่า Artyom เขาเป็นชายหนุ่มที่มีอายุเพียง 23 ปีเท่านั้น เขาใช้ชีวิตหลังเลิกเรียนในรัสเซีย โดยในภาคนี้คุณจะได้รับบทเป็น Artyom ที่จะต้องออกไปสำรวจทั่วรัสเซีย ซึ่งถูกทำลายโดยนิวเคลียร์ฤดูหนาว แต่แล้วคุณก็จะพบว่า ความน่ากลัวนั้นมีมากกว่าคุณคิด เพราะมีสิ่งมีชีวิตประหลาดซ่อนอยู่! ซึ่งคุณต้องเข้ามาลุ้นกันดู

Metro Exodus 2019 เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

แนวทางการเล่น Metro Exodus 2019 คือ ยังมีการแบ่งฝั่งระหว่างเกม Action ยิงแหลก พร้อมทั้งใช้กึ๋นในการลอบเร้นเพื่อเก็บศัตรู แน่นอนว่าคุณจะกระหน่ำศัตรูทุกคนที่แบบบ้าระห่ำก็ได้ หากแต่มันเป็นการเล่นที่เปลืองมาก เพราะกระสุนในเกมนี้จัดเป็นทรัพยากรหายาก และถ้าหมดก็ยังทำให้คุณมีโอกาสตายสูงอีกด้วย เพราะฉะนั้นหนทางที่ดีกว่า ก็คือ ค่อยๆ หาทางลอบเก็บศัตรูทีละคนแบบเงียบงัน ซึ่งก็มีความท้าทายจากการที่คุณต้อง คอยสังเกตเส้นทางเดินทางของศัตรู และคุณก็ต้องค่อยๆ พยายามเล่นอย่างใจเย็น อีกทั้งยังมีความน่าสนใจตรงที่ Metro Exodus มีการสร้างความน่าตื่นเต้นจากองค์ประกอบใหม่ๆ เช่น ระบบสร้างของใช้เอง, แผนที่เปิดกว้างในบางจุด รวมทั้งระบบกลางวันกลางคืน ที่ล้วนแล้วแต่ส่งผลกระทบต่อเกมการเล่นด้วยกันทั้งนั้น นอกจากนี้ยังมีความสวยงามในเรื่องของฉากมาก เล่นอย่างเพลิดเพลินตลอดการเล่น

เครดิตภาพ justpushstart

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
Metro Exodus 2019 หนีตายในโลกแห่งความมืดหม่น

Metro Exodus 2019 หนีตายในโลกแห่งความมืดหม่น