Dota 2 เซอร์ไพรส์!!! Valve ปล่อยวีดีโอโปรโมท The International

Dota 2 เซอร์ไพรส์!!! Valve ปล่อยวีดีโอโปรโมท The International

เหลืออีกเพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้น การแข่งขัน Dota 2 ระดับโลก ในรายการ The International 2020 จะเริ่มต้นขึ้น และล่าสุดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ทางผู้พัฒนา Dota 2 ก็ได้ปล่อยวีดีโอโปรโมทการแข่งขัน TI โดยในวีดีโอนั้นไม่ได้มีคำบรรยายหรือข้อความใดๆปรากฏ

ซึ่งทำให้หลายๆคนต่างรู้สึกตื่นเต้นเพราะว่าการที่ทาง Valve อยู่ดีๆก็ปล่อยวีดีโอออกมา แสดงว่าพวกเขากำลังจะเซอร์ไพรส์อะไรสักอย่างให้กับแฟนๆ Dota 2 แน่นอน ซึ่งในโลกโซเชียลตอนนี้ก็ได้มีผู้คนจำนวนมากออกมาแชร์คลิปวีดีโอโปรโมท และนั่นเป็นเรื่องที่สร้างความตื่นเต้นอย่างมาก และเหมือนเป็นการประกาศจากทาง Valve ว่าพวกเขากำลังมีแผนบางอย่างที่จะทำให้แฟนๆชาวเกมทุกคนตกตะลึงกับสิ่งที่พวกเขากำลังซุ่มทำอยู่

และเมื่อเราลองวิเคราะห์ตัวอย่างของวีดีโอที่ทาง Valve ปล่อยออกมาซึ่งเกี่ยวกับการแข่งขัน The International ก็มีเพียงแค่ วีดีโอไฮไลท์การแสดงของสุดยอดแรพเปอร์อย่าง Deadmau5 รวมถึงช็อตการต่อสู้ต่างๆ ในงานแข่งขัน TI เท่านั้น ซึ่งมันก็ถือว่าเป็นคลิปโปรโมทที่ดี เพียงแต่ว่ามันไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรเกี่ยวกับ The International 2020 เลย

Dota 2 The International เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

ซึ่งในปีนี้จะเป็นปีที่ Dota 2 ครบรอบ 10 ปี นับตั้งแต่ตัวเกมได้เปิดตัวปล่อยออกมาให้พวกเราได้เล่นกันอย่างเมามันส์

และแน่นอนว่าแฟนเกม Dota 2 ทั่วโลกต่างคาดหวังว่าปีนี้มันจะเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ของเกมที่พวกเขารัก อย่างไรก็ตามตัวอย่างในคลิปโปรโมทก็ไม่ได้มีข้อมูลหรือรายละเอียดมากนัก แต่มันก็ทำให้แฟนเกมทั่วโลกรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เพราะพวกเขารู้ว่าทาง Valve มักจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ให้ตื่นเต้นอยู่เสมอ หรือบางที Valve อาจจะกำลังส่งสัญญาณเกี่ยวกับการฉลองครบรอบ 10 ปีของ Dota 2 ก็เป็นได้ และอาจจะมีการเปิดให้จองตั๋วที่นั่งสำหรับปีนี้ โดยทุกปีจะมีแฟนเกมจำนวนมากแห่จองตั๋ว เรียกได้ว่าใครไวกว่าก็ได้ตั๋วไปครอง สำหรับท่านไหนที่วางแผนว่าปีนี้จะไปดูการแข่งขัน Dota 2ระดับโลก คงต้องเตรียมพร้อมให้ดี เพราะตั๋วหมดเร็วมาก ซึ่งในปีนี้สถานที่จัดงานจะจัดขึ้นที่ The Ericsson Globe เมือง Stockholm ประเทศสวีเดน แฟนเกม Dota 2 คงต้องจับตารอดูให้ดีว่าจะมีการเปิดให้จองตั๋ววันไหน แต่คงเป็นเร็วๆนี้แน่นอนครับ

ขอบคุณรูปภาพจาก dotablast

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
Dota 2 เซอร์ไพรส์!!! Valve ปล่อยวีดีโอโปรโมท The International

Dota 2 เซอร์ไพรส์!!! Valve ปล่อยวีดีโอโปรโมท The International