Naruto : Slugfest เกมมือถือแห่งวิถีนินจา

Naruto : Slugfest เกมมือถือแห่งวิถีนินจา

สำหรับแฟนคลับที่ชอบการ์ตูนนารูโตะอยู่แล้ว วันนี้เราก็จะมารีวิวเกมที่น่าสนใจในปี 2020 กัน โดยเป็นเกมมือถือ ที่สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แบบทั่วหน้าเลยทีเดียว

Naruto กับการเล่นแบบ Open World

เกมมือถือแนว 3D Open World Action MMORPG ซึ่งเรียกได้ว่า จัดเป็นเกมแรกที่อยู่บน Platform มือถือเลย ซึ่งมีการนำเสนอจากต้นฉบับแท้ๆ โดยมีการเปิดให้บริการในโซน SEA ทำให้รองรับภาษาในประเทศนั้นๆ ได้ แน่นอนว่ารวมไปถึงภาษาไทยของเราด้วย

สำหรับเกมนี้ได้เนื้อเรื่อง Naruto Shippuden มาเป็นหลักในการพัฒนาเกมนี้ขึ้นมา ทำให้แฟนการ์ตูนเตรียมฟินกันแบบถ้วนหน้าได้เลย เพราะจะได้สัมผัสกับบรรยากาศแบบเหมือนในการ์ตูน ส่วนนักเล่นเกม ที่ไม่เคยดูการ์ตูนเรื่องนี้มาก่อนก็จะยังสามารถเสพเนื้อเรื่องเข้าใจง่ายๆ ตามเนื้อหาของเกมได้เลย เนื่องจากมีการหยิบยกอิงมาจากต้นฉบับ

โดยภายในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้เป็นหนึ่งสมาชิกหมู่บ้านโคโนฮะ และจะมีการแบ่งออกเป็น 4 อาชีพ ได้แก่…

  • Berserker ผู้ใช้ดาบใหญ่
  • Geisha ผู้ใช้พลังไฟ
  • Archer เน้นออกอาวุธนินจาหลากหลาย
  • Assassin นักฆ่าพลังสายฟ้า

โดยเมื่อคุณเลือกแล้ว ก็จะไม่อาจปรับเปลี่ยนเพศหรือรูปร่างได้

สำหรับในเรื่องของ Effect ภายในฉากต่อสู้ ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะประหลาด หรือไม่อินหรือเปล่า เพราะภายในเกมนี้จะอิงถึงลักษณะท่าทางของนินจา ในการ์ตูนมาออกแบบเป็น Skill ต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์ของตัวละครในแต่ล่ะตัว ซึ่งให้อารมณ์แบบนารูโตะจริงๆ มีความสวยงามอลังการมาก

Naruto : Slugfest เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

สรุป Naruto: Slugfest จัดเป็นเกมมือถือสไตล์ MMORPG ซึ่งมีความใส่ใจในการสร้างเป็นอย่างสูง โดยมีรายละเอียดครบครันในเรื่องของนารูโตะจริงๆ ทั้งในเรื่องของสภาพแวดล้อม, รายละเอียด ตลอดจนตัวละครและเนื้อเรื่องต่างๆ นอกจากนี้ตัวเกมก็ยังมีพากษ์ภาษาญี่ปุ่น ให้อารมณ์จริงๆ พร้อมซับไทยให้เกิดความสนุกไม่แพ้ในยามที่ดูการ์ตูนเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับคนที่เป็นแฟนติดหนึบมาตั้งแต่การ์ตูนห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง นอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้ชอบเกมนินจาอีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก thailandesportclub

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
Naruto : Slugfest เกมมือถือแห่งวิถีนินจา

Naruto : Slugfest เกมมือถือแห่งวิถีนินจา