ROV แพทต์ใหม่ ทำไมยอร์นมันถึงโคตรเทพ ทั้งที่ไม่ได้โดนบัฟ?

ROV แพทต์ใหม่ ทำไมยอร์นมันถึงโคตรเทพ ทั้งที่ไม่ได้โดนบัฟ?

ดูเหมือนว่าการปรับแพทต์ใหม่ล่าสุดของเกมส์มือถือยอดฮิตอย่าง ROV จะทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงมากขึ้นทีเดียว ทั้งจากการบัฟและเนิฟฮีโร่บางตัว

ทำให้ฮีโร่ที่กำลังโกง ๆ ถูกลดความสามารถลงไปเป็นกลางๆ ส่วนฮีโร่กาก ๆ บางตัว ถูกเพิ่มความสามารถให้โกงขึ้นมาได้ เรียกได้ว่าช่วงแรกของการปรับแพทต์นี่เลือกไม่ถูกเลยว่าจะแบนฮีโร่ตัวไหนในแรงค์กันดี เพราะงงไปหมด

แต่หลังจากปรับแพทต์มาได้ระยะหนึ่ง เหล่าคอ ROV ก็เริ่มจับทางได้ และเริ่มรู้ตัวแล้วว่า มีฮีโร่บางตัวที่ไม่ได้ถูกพูดถึงจากทางผู้พัฒนาเกมส์ เพราะไม่ได้ถูกบัฟหรือเพิ่มความสามารถใดใดเลย แต่ดาเมจกลับแรงโคตรๆ ใช่แล้ว ฮีโร่ตัวนั้นก็คือ ยอร์น แครี่ยิงไกลของเรานั่นเอง

ไม่มีใครรู้ว่ายอร์นมาถึงจุดนี้ได้ยังไง เพราะผู้พัฒนาเกมส์ไม่ได้สปอยเราไว้ แต่ถ้าลงแรงค์แล้วเจอยอร์นที่ออกของดาเมจ คริติคอล มาครบแล้ว บอกเลยว่ายิงแรงโคตร ๆ ถ้าเราเล่นฮีโร่ตัวบาง ๆ เจอยอร์นยิงใส่สองสามทีแทบไปเกิดใหม่ที่บ่อเลย เมื่อเรารู้ตัวแล้ว ก็แบนสิครับ อย่าให้ใครได้หยิบมาเล่นเลยเถอะในแพทต์นี้ เพราะมันโกงแบบไม่น่าเชื่อจริง ๆ แต่ทำไมมันถึงโกงได้ล่ะ ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ถูกเพิ่มความสามารถหรือถูกบัฟแท้ ๆ ซึ่งถ้าทุกคนจำกันได้ แพทต์ที่แล้วนั้น ฮีโร่ยอร์นตัวนี้ น่าสงสารจนแทบไม่มีคนหยิบมาเล่น เพราะว่ามันโดนบัคของเกมส์เล่นงานนั่นเอง

โดยบัคที่ว่าก็คือ การที่สกิล Passive หรือสกิลติดตัวของยอร์น ซึ่งปกติสามารถยิงได้ 7 นัด แต่เมื่อออกของที่ทำให้ตีไวขึ้น จะทำให้ยิงได้น้อยลง โดยบัคจะเริ่มทำงานครั้งแรก เมื่อยอร์นตีเร็วที่ 65% การยิงจะลดเหลือ 6 นัด และถ้ายิ่งตีเร็วมากขึ้น จำนวนครั้งในการยิงก็ยิ่งน้อยลงเท่านั้น ทำให้ถึงแม้จะออกของตีไวมาช่วยให้สามารถยิงศัตรูได้เร็วขึ้น แต่ดาเมจกลับน้อยลงซะงั้น

Yorn Rov เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport


และนั่นแหละ คือประวัติอันน่าเศร้าของยอร์น ซึ่งคนที่เล่นยอร์นเป็นตัวหลักก็คงแอบเซ็งไปตาม ๆ กัน แต่ในที่สุด ผู้พัฒนาเกมส์ของเราก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะแพทต์ใหม่ที่เพิ่งอัปเดต บัคของยอร์นถูกแก้ไขแล้ว และนี่อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ยอร์นในแพทต์นี้ดาเมจแรงขึ้นก็เป็นได้ จะเป็นเพราะถูกบัคมานาน คนติดภาพว่าดาเมจน้อย ก็เลยไม่ชินที่ดาเมจเพิ่มมากขึ้น เลยคิดว่ายอร์นเทพขึ้น หรือทางผู้พัฒนาเกมส์อาจจะแอบบัฟยอร์นตรงไหนสักที่เพื่อเป็น Eater Egg ให้ชาว ROV แปลกใจก็ได้ ใครจะไปรู้เนอะ

Yorn Rov เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

ขอบคุณรูปภาพจาก เกมส์ ROV

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
ROV แพทต์ใหม่ ทำไมยอร์นมันถึงโคตรเทพ ทั้งที่ไม่ได้โดนบัฟ?

ROV แพทต์ใหม่ ทำไมยอร์นมันถึงโคตรเทพ ทั้งที่ไม่ได้โดนบัฟ?