รีวิวเกมBattle Bay เกมเดินเรือสุดมันส์จากผู้สร้างเกมAngry Birds

รีวิวเกมBattle Bay เกมเดินเรือสุดมันส์จากผู้สร้างเกมAngry Birds

สำหรับ Battle Bay เกมเดินเรือสุดมันส์ จากค่าย Rovio Entertainment Ltd ที่ผลิตเกมโคตรฮิตอย่าง Angry Birds นั่นเอง โดยตัวเกมนั้นนอกจากความแม่นยำในการยิงขอบอกเลยว่าไม่พอ

เพราะคุณต้องมีทักษะการเดินเรือขั้นเทพ รู้จักหวะการใช้คลื่นทะเลในการคำนวนระยะยิง และเป็นเกาะกำบัง อีกด้วย เรียกได้ว่าต้องคำนวนคลื่นลมทุกอย่าง เยี่ยงกัปตันลูฟี่เลยทีเดียว ใครที่ยังไม่เคยสัมผัสขอบอกว่าห้ามพลาด!!!

Battle Bay เป็นเกมอย่างไร ?


Battle Bay เป็นเกมแนว Action Shooting ประเภท MOBA 5 Vs 5 ผู้เล่นจะได้ควบคุมเรือรบที่ต้องใช้เทคนิคในเดินเรือโดยคำนวนตามแรงของคลื่นลม เพื่อสร้างความได้เปรียบในการยิงเรือฝั่งตรงข้าม และยังสามารถปรับแต่งเรือตามที่ใจตัวเองต้องการได้อีกด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ battle bay
Battle bay เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsportมาพูดในส่วนของการเล่นแบบ Action Shooting กันก่อน ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมกับผู้เล่นที่เหลืออีก 4 คน เป็นทีม 5 คน โดยระบบ Matching อันชาญฉลาดที่จะจัดทีมไม่ให้ความเก่งของแต่ละผู้เล่นเหลื่อมล้ำกันจนเกินไป ซึ่งในการบังคับเรือผู้เล่นสามารถเดินเรือไปข้างหน้าถอยหลัง เลี้ยวซ้ายขวา และใช้ปืนรูปแบบต่างๆ โจมตีคู่ต่อสู้ เช่น ปืนใหญ่ที่ยิงไปตรงๆ แต่รุนแรง หรือกระสุนวิถีดิ่ง ที่มีอาณาเขตการโจมตีที่กว้างและสามารถโจมตีจากมุมอับหรือข้ามจุดป้องกันได้ หรือจรวดมิสไซส์ใต้น้ำที่สามารถยิงได้โดยไม่คำนึงถึงคลื่นลม ทำให้เทคนิคการสลับใช้อาวุธเพื่ดลด Cooldown ก็เป็นสิ่งที่จำเป็น และถ้าผู้เล่นมีความสามารถในการควบคุมเรือ สามารถที่จะอ่านคลื่นของทะเลได้ละก็ จะสามารถเดินเรือ โดยใช้คลื่นสร้างความได้เปรียบ ตั้งแต่การเดินเรือตามแนวคลื่นทำให้เรือวิ่งได้เร็วขึ้น หรือการใช้คลื่นเป็นเกราะป้องกันกระสุนปืนใหญ่นั่นเอง โดยที่เราสามารถปรับแต่งเรือรบของเราได้ถึง5แบบเลยทีเดียว โดยแต่ละแบบจะมีทั้งการเพิ่มความแข็งแกร่งของเรือ ความเร็วของเรือ การบรรทุกอาวุธต่างๆ โดยขึ้นอยู่กับสไตล์ผู้เล่นว่าจะเลือกปรับแต่งให้ออกมาเป็นแบบไหน บอกได้เลยว่าโดนใจสายปรับแต่งแน่นอน

https://www.mustplay.in.th/static/attachment/2016/10/4/attach-1478251701853.jpg
Battle bay เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

ถือว่าเป็นเกมที่มีสนุกและมีความเสี่ยงที่ผู้เล่นจะโดนดูดวิญญาณได้เพราะติดงอมแงมจนเกินไป ทั้งระบบการเล่นที่สุดมันส์และชาญฉลาดในการควบคุมและคำนวนปัจจัยต่างๆ และระบบการวางแผนการอัพเกรดทั้ง เรือ, อาวุธ, ลูกเรือ ที่มีความซับซ้อนสูงมาก ยิ่งได้เล่นกับคนจริงๆด้วยกันอีกแล้วละก็ขอบอกได้เลยว่า หยุดเล่นไม่อยู่แล้วจริงๆ !!!

ใครที่สนใจสามารถโหลดได้ตามลิ้งค์ที่อยู่ข้างล่างนี้ได้เลย!!!

Android https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.battlebay&hl=th

iOS https://apps.apple.com/th/app/battle-bay/id1046450453?l=th

ขอขอบคุณรูปภาพจากbattle-bay.th

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
รีวิวเกมBattle Bay เกมเดินเรือสุดมันส์จากผู้สร้างเกมAngry Birds

รีวิวเกมBattle Bay เกมเดินเรือสุดมันส์จากผู้สร้างเกมAngry Birds