World of Dragon Nest ความสนุกในอดีต เล่นได้บนมือถือ

World of Dragon Nest ความสนุกในอดีต เล่นได้บนมือถือ

ถึงเวลาสิ้นสุดแห่งการรอคอยแล้ว! สำหรับแฟนๆ ที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาที่จะได้เล่นเกม World of Dragon Nest อีกหนึ่งเกมสไตล์ Mmorpg ที่ได้รับความนิยม มีชื่อเสียงในระดับเปรี้ยงปร้างซึ่งเป็นเกม PC มาก่อน จนกระทั่งได้รับการพัฒนาให้กลายเป็นเวอร์ชั่นเล่นบนมือถือได้อย่างเพลิดเพลิน และแน่นอนว่าจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงยกระดับให้มีความสนุก เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น สำหรับวันนี้เราจะมารีวิวพอเป็นน้ำจิ้มให้คุณผู้อ่านได้ทราบกันว่า World of Dragon Nest นั้นมีจุดเด่นอะไรบ้าง และจะมีความแตกต่างจาก PC มากน้อยขนาดไหน

รีวิว World of Dragon Nest เกม Open World บนมือถือ ที่น่าลอง

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่า World of Dragon Nest บนมือถือนี้ จะมีการปรับเป็นเกมสไตล์ Mmorpg open world ซึ่งฉบับ PC นั้นเป็น Action mmorpg นี่คือความต่างแรก เพราะฉะนั้นตัวเกมจึงเปลี่ยนรูปแบบการเล่นกลายเป็นการรับเควสต์จาก NPC หลังจากนั้นผู้เล่นก็ต้องพยายามไล่ทำเควสต์ แล้วก็จะได้พบเจอผู้เล่นคนอื่นๆ จำนวนมาก แต่พอเมื่อถึงช่วงเนื้อเรื่องสำคัญ ต้องปะทะกับบอส ตัวเกมก็จะใช้ระบบ Instance Dungeon แทน

และยังมีการเพิ่มระบบ Auto เพื่อช่วยในการเดินเควสต์ด้วย เพียงแต่ว่าจะใช้ไม่ได้กับเควสต์ NPC หรือเก็บไอเทมทั่วไป นอกจากนี้ในส่วนของเควสต์ Instance Dungeon ก็ต้องเล่นเองเช่นเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตามเมื่อลองเล่นจริงๆ คุณก็จะพบว่าระบบ Auto นี้ช่วยอำนวยความสะดวกได้เยอะแล้ว

มาครบกับระบบเบื่องต้นต่างๆ

มาครบกับระบบเบื้องต้นต่างๆ ตามสไตล์เกม mmorpg มือถือที่จะทำให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็น ระบบกิลด์, เควสต์ประจำวัน, ประจำสัปดาห์, การแต่งตัว และอื่นๆ นอกจากนี้ก็ยังมีการผสมผสานคุณสมบัติพิเศษในเวอร์ชั่น PC ใส่เข้ามาด้วย เช่น ระบบมิตรภาพกับ NPC ถ้าคุณให้ของ NPC จนเกิดความสนิทสนามกันแล้ว ก็จะได้รับของพิเศษกลับมาเป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลง ที่ยังคงมีความเป็น Dragon Nest แบบดั้งเดิมเข้ามาผสมอยู่ด้วย ซึ่งคุณไม่ควรพลาด

World of dragon nest เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

ใครที่ชอบเล่นเกมประเภทนี้ ก็อย่าพลาดที่จะมาเล่นกันดู รับรองว่าความสนุกมากมายกำลังรอคุณอยู่อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นห้ามพลาด

ขอบคุณรูปภาพจาก gamemonday

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
World of Dragon Nest ความสนุกในอดีต เล่นได้บนมือถือ

World of Dragon Nest ความสนุกในอดีต เล่นได้บนมือถือ