OG ช็อควงการอีกรอบ Ceb ประกาศเลิกเล่น !!

OG ช็อควงการอีกรอบ Ceb ประกาศเลิกเล่น !!

Ceb อดีตผู้เล่นDota2ตำแหน่งออฟเลนทีมOGประกาศแขวนเม้าท์ ยุติการเป็นนักกีฬาอีสปอร์ต

ตามJerAxเพื่อนร่วมทีมที่เพิ่งประกาศแขวนเม้าท์เช่นกันก่อนหน้านี้เพียง 1 วัน

Ceb เจ้าของตำนาน AXE ผู้พิทักษ์ กับเสียงแชทวีล
” Cebbbbbbbbbb ” เป็นแชมป์ TI สองสมัยติด และแชมป์รายการอื่นอีกมากมาย

ยิ่งทำให้แฟนบอยของทีมOG เป็นห่วงอยู่ไม่น้อยว่าทิศทางในอนาคตของทีมรักจะเป็นเช่นไร

Ceb ได้บอกเหตุผลในการตัดสินใจครั้งนี้ว่า …

“การสิ้นสุดหนึ่งยุคสมัยย่อมนำมาซึ่งยุคสมัยใหม่ และมันถึงเวลาแล้วที่เราต้องมองต่อไปว่า อนาคตของเราคืออะไร ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่มีความเกี่ยวข้องกับการเดินทางในครั้งนี้ หลายคนเรียกทีมที่เอาชนะ 2 ปีซ้อนของเราว่า “รุ่นแห่งปาฏิหาริย์”  มันไม่มีปาฏิหารย์ในการแข่งขันของเราหรอก มันเป็นแค่ความพยายามและการเอาใจใส่กับเพื่อนร่วมทีมเท่านั้น แต่ถ้าถามว่าปาฏิหารย์ที่แท้จริงคืออะไร ก็คงต้องบอกว่าเป็นพวกคุณทั้งหมดนั่นแหละ ที่คอยให้กำลังใจและสนับสนุนพวกเราตลอดมา”

“ผมคิดว่า ถึงเวลาที่ผมต้องช่วยให้ผู้เล่นคนอื่นได้เฉิดฉาย มันคือความท้าทายใหม่ การไล่ตามเป้าหมายหนึ่งสู่อีกเป้าหมายหนึ่ง การแข่งขันระดับสูงคือสภาพแวดล้อมที่ผมไขว่คว้า และตอนนี้ผมตระหนักว่า ผมกำลังไล่ตามเป้าหมายใหม่ที่น่าตื่นเต้นกว่าเดิม”

Sébastien “Ceb” Debs หรือ 7ckngMad ประกาศถอดตัวเองออกจาก “รายชื่อผู้เล่น OG” โดยจะกลับไปทำหน้าที่เป็นโค้ชและพี่เลี้ยงให้กับ N0tail และ Topson (รวมไปถึงสมาชิกใหม่ของทีม) ที่กำลังไล่ตามความฝันในฐานะผู้เล่นต่อไป

คงต้องรอติดตามว่าทีมOGจะดึงผู้เล่นคนไหนเข้ามา โดยทีมOGนั้นเป็นทีมแรกที่คว้าแชมป์ The internationalได้2ครั้งติด หรือที่เรียกสั้นๆว่าTI ซึ่งเปรียบเสมือนแชมป์โลกของDota2

ขอบคุณสำหรับทุกโมเมนท์ ที่ทำให้เราได้จดจำ … ไว้เจอกันใหม่นะ Ceb

Ceb ประกาศเลิกเล่น เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

โดยตอนนี้OGมีข่าวลือว่ากำลังติดต่อสามผู้เล่นได้แก่Sumail,Midone,Saksa ให้มาร่วมทีม ซึ่งทั้งสามผู้เล่นนั้นถือว่าเป็นสุดยอดโปรเพลเยอร์ของDota2 ถ้าได้สามคนนี้มาร่วมทีมอาจจะกล่าวได้ว่าOGจะเป็นทีมที่น่าติดตามทีมหนึ่งเลยทีเดียว แต่อย่างไรคงต้องรอติดตามต่อไป

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
OG ช็อควงการอีกรอบ Ceb ประกาศเลิกเล่น !!

OG ช็อควงการอีกรอบ Ceb ประกาศเลิกเล่น !!