ตัวละครหญิงที่ Sexy น่ารัก ขยี้ใจ ชาวเกมเมอร์

ตัวละครหญิงที่ Sexy น่ารัก ขยี้ใจ ชาวเกมเมอร์

               เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมนั้นจะต้องมีตัวละครที่ชอบ ตัวที่ใช่ บ้างแหละ และแน่นอนนอกจากตัวเอกที่มีคนชอบกันมากมายแล้ว ก็ยังมีเหล่าสาว ๆ ประจำเกมวันนี้เราจะพาไปดูกันว่าเหล่าสาว ๆ ที่น่ารักประจำเกมแต่ละเกมนั้นมีใครบ้าง ? ลองไปดูกัน

Jill Valentine จาก Resident Evil

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Jill Valentine จาก Resident Evil
Jil Valentine เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

Jill Valentine นั้นเธอเป็นสาวสวย Sexy โดยนับจากภาคแรกแล้ว เธอนั้นเป็นสมาชิก S.T.A.R.S  โดยตัวเธอนั้นแรก ๆ ก็ไม่ใช่สาวเก่งอย่างที่เห็นหรอกครับแต่พอเวลาผ่านไปตัวเธอก็แข็งแกร่งขึ้น และนั้นทำให้เธอเป็นสาวสวยประจำเกมซีรียส์ Resident Evil

Heather mason จาก Silent Hill

Mason Heather เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

               หนึ่งตัวละครที่มีประวัติมีแต่การโดนตามล่า ตั้งแต่เด็ก โดยเธอจะต้องเปลี่ยนชื่อและที่อยู่ไปเรื่อย ๆ เพื่อหลับซ้อน ตัวจนกระทั่งมีเหตุการณ์ที่ทำให้เธอต้องเผชิญ กับความกลัวในความเด็กอีกครั้ง ใครที่สนใจและอยากลองรู้จักกับเธอละก็ลองไปเล่นซะ Silent Hill

Lara Croft จาก Tomd Raider

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Lara Croft จาก Tomb Raider
Lala Croft เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

            ตัวละครหญิงที่เรารู้จักกันผู้เดินทางไปในที่ต่าง ๆ ทั่วโลก เพื่อไปตามหาสมบัติทั่วโลก โดยตัวเธอนั้นมีความสามารถเฉพาะตัวที่สูงมาก และหุ่นเธอก็ไม่แซ่บ ไม่ใช่ย่อยเลยนะครับ ถ้าหากพาเธอไปล้างตัวขัดตัวซะใหม่  เธอก็สวยมากไม่ใช่เล่น ๆ เลยนะ

Yuna จาก Final Fantasy X

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Yuna จาก Final Fantasy X
Yuna เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

               ตัวละครหญิงจากไฟนอลแฟนตาซี ที่ 10 ที่มีความไฝ่ฝันในการเป็นนักอัญเชิญผู้ยิ่งใหญ่เหมือนพ่อเธอโดยนิสัยใจคอของเธอเป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และเป็นคนที่มีความเสียสละสูงมาก ทั้งๆที่รู้ว่าจะต้องเสียชีวิต แต่ก็พร้อมจะเสี่ยง

               และนี่เป็นเพียงสาว ๆ จากเกมบางส่วนเท่านั้นใครที่มีตัวละครหญิงสวย ๆ ใส ๆ น่ารัก ๆ ละก็ เรามาบอกกันได้เลยนะครับ เพราะผมเชื่อว่ามีอีกหลายตัวละครที่สวยน่ารักสดใส Sexy อยู่ในเหล่าเกมที่ท่านเล่นอยู่แน่นอน อย่าลืมมาบอกกันนะครับ

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
ตัวละครหญิงที่ Sexy น่ารัก ขยี้ใจ ชาวเกมเมอร์

ตัวละครหญิงที่ Sexy น่ารัก ขยี้ใจ ชาวเกมเมอร์