ตัวละครในเกมมีตัวไหนบ้างที่เป็นคนไทยไปดูกัน

ตัวละครในเกมมีตัวไหนบ้างที่เป็นคนไทยไปดูกัน

               หลังจากทีตัวละครอย่างฟ้าคำรามได้โอกมาโลดแล่นในโลกซีเชียลและโลกของเกมอย่าง Tekken 7 กันไปแล้วด้วยประวัติและสไคล์วการต่อสู้ทำให้รู้ทันทีว่านี้คือตัวละครของไทยแน่นอนและแน่นอนเรามีตัวละครไทยทั้งที วันนี้เราเลยจะมาพูดถึงเหล่าตัวละครไทยที่ไปโผล่ในเกมต่าง ๆ กันมาให้ทุกท่านได้รับชมกันครับ

Set  Siam Warriors จาก Hon

            เกมออนล์ชื่อดังแนว MOBA ที่มีการซื้อสกินเพื่อเพิ่มความสวยของ Hero ที่เราจะเล่น ซึ่งในเกมมีอยู่หนึ่งเซ็ตตัวละคร เป็นเซ็ตที่มีในเกมนั้นจะมีเซ็ตที่ชื่อ  Siam Warriors ซึ่งเป็นการเอาตัวละต่างจากบุคลในประวัติศาสตร์ชาติไทยมาเป็นแนวการสร้างอย่างเช่น อย่างนายจันทร์หนวดเขี้ยว ที่เป็นสกิลของ  Swiftblade หรือ นายทองเหม็น ของ  Rampage เป็นต้น

Set  Siam Warriors เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

Set ผีไทย จาก Hon

            ยังไม่หมดกับเกม Hon ที่หลังจากที่มี Set ของเหล่าชายไทยที่เป็นวีรษุรุษไปแล้ววันนี้จะมากับเซ็ตใหม่เป็นเซ็ตของความเชื่อของคนไทยซะมากกว่า โดย Set นี้ลักษณะเลยจะเป็นการนำผีของไทยไปเป็นต้นแบบการสร้างแน่นอนอย่างเช่นผีกระสือ หมอผี ผีตาณี เป็นต้น

Set ผีไทย เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

สกัด (Sagat) ใน Street Fighters

            เกมต่อสู้ยอดฮิตตลอดกาลที่มีภาคต่อมากมายแต่ทุกท่านที่เคยเล่นภาคเก่า ๆ คงจะคุ้นหน้าตัวละครนี้ดีกับ สกัด เป็นตัวละครที่อยู่กับเกมมานานและยังอยู่ในทุก ๆ ภาคและตัวเขาเองก็เป็นหนึ่งในตัวละครที่ใช้มวยไทยอีกด้วยโดยตัวเขาถูกเรียกว่า “จักรพรรดิแห่งมวยไทย” ภายในเกมอีกด้วย

สกัด (Sagat) เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

ฟ้าคำราม จาก Takken 7

               เรียกว่าเปิดตัวมาพร้อมคำชมมากมายสำหรับนักมวยคนนี้ “ฟ้าคำราม” ที่ไปอยู่ในเกมต่อสู้สุดดังอีกหนึ่งเกมอย่าง Takken 7 โดยตัวเขานั้นเป้นตัวละครที่มีประวัติมากมายแต่เอาว่าย ๆ เลยคือตัวเขานั้นสู้เพื่อครอบครัวของเขาและตัวเขาก็มีประวัติที่ไม่ธรรมดาเอาซะมาก ๆ ด้วย

ฟ้าคำราม เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวEsport

               และนี้เป็นเพียงไม่กี่คนที่เป็นคนไทยที่ไปอยู่ในเกมของต่างประเทศนั้นทำให้เห็นว่าวงการเกมเริ่มมีบทบาทกับประเทศไทยมากขึ้นแล้ว ซึ่งนับว่าเป็นข่าวดีสำหรับเกมเมอร์ชาวไทยเลยนะครับ

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport #ข่าวPubg

Facebook
Twitter
ตัวละครในเกมมีตัวไหนบ้างที่เป็นคนไทยไปดูกัน

ตัวละครในเกมมีตัวไหนบ้างที่เป็นคนไทยไปดูกัน