เกมส์สยอง อย่าเล่นตอนกลางคืน!

เกมส์สยอง อย่าเล่นตอนกลางคืน!

เมื่อพูดถึงเกมหลอนสยองขวัญ เชื่อว่าใครหลายคนก็คงจะเคยเล่น หรือเคยสัมผัสกันมาบ้างแล้ว แต่บางคนก็ไม่ค่อยจะกล้าเล่น

เพราะความหลอนน่ากลัวจนอยากจะปิดเกมทิ้ง แต่ก็มีหลายคนที่ชื่นชอบและโหยหาเกมแนวนี้ วันนี้เราจะมาแนะนำเกมส์ที่หลายๆคนคงรู้จัก และหลายๆคนยังไม่รู้ แต่รับลองว่าเล่นแล้วขนลุกแน่นอน

Outlast

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Outlast
Outlast เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์

คนขวัญอ่อนต้องพักไว้ก่อนเลย เกมส์นี้หลอนทั้งสองภาคจริงๆ เดินเรื่องด้วยมุมมองตัวละครที่ 1 ที่เราจะทำได้แค่หนีและซ่อนตัว มีแค่กล้องไว้ส่องดูตอนกลางคืนเท่านั้นภาคแรกเราจะได้รับบทเป็นนักข่าวได้โรงพยาบาลบ้าที่คนโรคจิต และเต็มไปด้วยผีและสัตว์ประหลาดที่พร้อมจะฆ่าเราทุกเวลา ส่วนภาคสองแพตจะใหญ่ขึ้นมาเป็นหมูบ้าน มีทั้งคนและปีศาจที่เราสู้ไม่ได้และหนีอย่างเดียว

Until Dawn

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Until Dawn
Until Dawn เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์

เกมส์นี่เราจะมีชีวิตรอดหรือตายก็ครึ่งๆกันเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับเราที่กดเลือกเส้นทางเอง เพราะตัวเกมส์มาในรูปแบบการกดเลือกและดูเพื่อกำหนดเรื่องราว การเล่นก็จะแตกต่างกันแต่ละตัวบุคคลเพราะหลายๆคนคงเลือกแตกต่างกันตัวเกมจะเล่าถึงกลุ่มนักศึกษาที่มาในบ้านพักตากอากาศในฤดูหนาว เพื่อไว้อาลัยให้เพื่อสองคนในกลุ่มที่เสียชีวิตไปเมื่อหนึ่งปีก่อน ซึ่งเมื่อทุกคนมาพร้อมหน้าความหลอนสยองขวัญและการเอาตัวรอดของเกมมรณะก็เริ่มขึ้น

P.T.

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ P.T.
P.T. เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์

เกมส์นี้ออกจะหาเล่นยากกันสักหน่อย เพราะเกมส์นี้สร้างมาเป็นเดโม่ เดินเรื่องโดยเราจะเป็นผู้ชายที่หลงเข้าไปในต่างมิติที่แตกต่างออกไป เราจะต้องเดินไปข้างหน้าเท่านั้นเลยเราจะเจอแต่ฉากเดิม ทว่ากลับเปลี่ยนไป แล้วเราจะเจอปริศนาที่บอกใบ้ว่าเนื้อเรื่องมันมีอะไรบ้างและที่แห่งนั้นเคยเกิดอะไรขึ้นบ้าง เหมือนขะสั้นและไม่มีอะไร แต่การันตีความหลอนได้เลย

Resident Evil 7

https://www.beartai.com/wp-content/uploads/2018/09/2-8.jpg
Residnet Evil 7 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์

  เราที่ต้องรับบทเป็น Ethan ที่ออกเดินทางตามหาภรรยา ที่หายตัวไปเมื่อ 3 ปีก่อน และเขาก็ได้รับวีดีโอจดหมายบอกว่าเธออยู่ที่บ้านหลังหนึ่ง และเมื่อเขามาถึงสิ่งที่ Ethan ได้เจอคือความสยองที่คุณไม่เคยได้รับมาก่อนในซีรี่ย์ Resident Evil เพราะภาคนี้จะไม่มีซอมบี้ จะไม่มีพระเอกกล้ามโตบ้าพลังแต่เราจะเป็นคนธรรมดาที่ต้องเจอครอบครัวโรคจิตที่ตามฆ่าเรา กับบรรยากาศสุดหลอนมุมมองบุคคลที่ 1 และถ้าใครมี PS4 กับแว่น VR ก็ยิ่งสมควรเล่น เชื่อเถอะว่าถ้าคุณเล่นแล้วไม่สะดุ้งเล่นแล้วไม่หลอนให้เหยียบหางแมวที่บ้านที่เลย

            จบกันไปแล้วกับการแนะนำ 4 เกมส์สุดหลอนและระทึกที่สุดเวลาเล่น ใครเคยเล่นแล้วบ้าง แล้วเล่นกันไปกี่รอบ แต่ถ้าหากใครไม่เคยเล่นต้องลองไปหาโหลดมาหลอนกันแล้วล่ะ

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #มือถือ #pc #game #online

Facebook
Twitter
เกมส์สยอง อย่าเล่นตอนกลางคืน!

เกมส์สยอง อย่าเล่นตอนกลางคืน!