3 วิธีเล่นเกม FPS ให้โหดแม้ไม่เคยจับปืน

3 วิธีเล่นเกม FPS ให้โหดแม้ไม่เคยจับปืน

การเล่นเกมแนว FPS หรือ เกมแนวยิงบุคลที่ 1 ความโหด ความเทพของเรานั้นถูกวัดด้วยที่การที่เราฆ่าอีกฝ่ายได้เยอะหรือไม่ ซึ่งถ้าหากใครฆ่าได้เยอะและไม่ค่อยจะตายได้บอกเลยมันผู้นั้นคือพระเจ้านั้นเอง ซึ่งถ้าหากใครที่อยากเล่นเกมแนวนี้เก่ง ๆ นั้นก็มีแนวทางในการฝึกฝนเหมือนกันเรามาลองดูดีกว่าว่าการฝึกเล่นเกมแนว FPS นั้นจะหินสักแค่ไหนกันเชียว


หาความเร็วที่เหมาะสมของตัวเอง

การเล่นเกมแนวนี้เราจำเป็นต้องมีเมาส์คู่ใจ และ ความเร็วของตัวเราด้วยนั้นเองซึ่งการหาความเร็วของเรานั้นอยู่ที่การปรับ DPI ของเมาส์ หรือ การปรับความไวของเมาส์ในเกมด้วย โดยเวลาเราเล่นให้เราสำรวจว่าการยิงของเราเป็นอย่างไง ลากเมาส์เข้าหาอีกฝ่ายทันหรือไม่ หรือ ลากแล้วเลยไปไหนหรือเปล่า ซึ่งตรงนี้แล้วแต่ความชอบตัวเองนะครับ


ฝึกกะระยะตัวเรากับอีกฝ่าย

ตัวละครแต่ละตัว แต่ละเกมความสูงนั้นคงไม่ต่างกันเท่าไหร่ รวมถึงฉากที่ใช้บังกระสุนเราคงรู้จักกันดีใช่ไหมครับ ? การที่ราฝึกกะระยะระหว่างเราและอีกฝ่ายนั้นจะช่วยเราได้มากโดยเราเรียกสิ่งนี้ การฝึก Pre-Aim โดยจะให้เราฝึกจากการกะระยะ ระหว่างเรากับอีกฝ่ายไม่ว่าจะเข้ามาใกล้หรือใกล หรือ ในขณะที่อีกฝ่ายแอบอยู่ที่กำบัง นั้นเราสามารถเล็งรอในจุดที่คิดว่าอีกฝ่ายจะโผล่มาได้หรือไม่

วิธีเล่นเกม FPS เกมออกใหม่ ข่าวเกมออนไลน์
วิธีเล่นเกม FPS
เข้าใจในอาวุธของเรา

เกมบางเกมซึ่งส่วนมากจะมีนั้นหละ สำหรับการดีดของปืนของเราที่ถืออยู่ ซึ่งเราจะต้องเข้าใจก่อนว่าถ้าเรายิงนัดนี้ออกไปแล้ว ปืนเราจะดีดขึ้นไปสูงหรือไม่ และจะยิงกลับได้อีกตอนไหน ซึ่งตรงนี้คือส่วนสำคัญมากในการสู้ระยะประชิดที่ใช้ปืนหรือบางคนสามารถจำจำนวนกระสุนของแต่ละปืนได้เลยครับ
ด้วย 3 ขั้นตอนนี้ที่ผมนำมาบอกนั้นสามารถทำให้ท่านนั้นกลายเป็น เซียนเกม FPS ได้แน่นอน แต่กว่าจะถึงตอนนั้นคงต้องใช้เวลาอีกสักพักใหญ่ ๆ เลยทีเดียว เพราะนักกีฬา E-SPORT บางคนกว่าจะยิงได้แม่นขนาดนี้เขาก็ฝึกมาแล้วเป็นหมื่น ๆ เกม

#เกมออกใหม่ #เกมconsole #ข่าวเกมออนไลน์ #มือถือ #pc #game #online

Facebook
Twitter
3 วิธีเล่นเกม FPS ให้โหดแม้ไม่เคยจับปืน

3 วิธีเล่นเกม FPS ให้โหดแม้ไม่เคยจับปืน