ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตเกมเมอร์ Ep.4

ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตเกมเมอร์ Ep.4

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกครั้งงง เรายังคงอยู่กับการแนะนำเก้าอี้เกมเมอร์สุดเจ๋ง เป็นของที่เหล่าเกมเมอร์ต้องมี!! จากคราวที่แล้วเราก็แนะนำไปถึง 4 ตัว เพื่อนๆ สามารถย้อนกลับไปดูได้นะคะ

และวันนี้เราก็จะมานำเสนอเก้าอี้เกมเมอร์ที่เรียกว่าเหมาะสำหรับคอเกมเมอร์เลยทีเดียว นั่นคือ BG Gaming Chair E-01

เก้าอี้จากแบรนด์ BG ถือว่าเป็นหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากร้านเกมมากๆ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและเท่ เพราะรุ่น E-01 ได้ถูกออกแบบให้เหมือนเบาะรถสปอร์ต ช่วยเรื่องการจัดสรีระของร่างกายได้เป็นอย่างดี

เก้าอี้รุ่นนี้มีโครงสร้างที่ผลิตมาจากเหล็กเกรดพรีเมี่ยมแข็งแรง ทนทาน ไม่หักง่าย ถึงแม้จะปรับระดับตอนเอนหลังบ่อยๆ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ล้ำสมัยและมาพร้อมความนุ่มสบาย ไม่อับชื่น

เก้าอี้ BG Gaming Chair E-01 สามารถรองรับน้ำหนักได้เพียง 100 กิโลกรัมเท่านั้น อาจจะได้น้อยกว่าแบรนด์อื่นๆ ซึ่งถ้าคนตัวใหญ่ๆ หรือมีน้ำหนักมากอาจจะไม่เหมาะกับรุ่นนี้

แต่ก็ไม่ได้แย่เกินไป เพราะเก้าอี้รุ่นนี้สามารถปรับเอนหลังได้ถึง 180 องศา บอกได้เลยว่าเหล่าเกมเมอร์ได้พักผ่อนอย่างสบายใจแน่นอน และสามารถปรับระดับสูงต่ำด้วยระบบไฮโดรลิคอีกด้วย

เมื่อดูโดยรวมแล้ว เก้าอี้ BG Gaming Chair E-01 ก็คุ้มค่าคุ้มราคาพอสมควร ด้วยคุณสมบัติที่เหมาะกับเหล่าเกมเมอร์ที่ใช้เวลาอยู่หน้าคอมนานๆ

แต่คนที่ตัวใหญ่อาจจะต้องคิดหนักนิดนึงหรืออาจจะต้องลองมองหาเก้าอี้รุ่นอื่นที่สามารถรองรับสรีระของร่างกายได้ เพราะจะช่วยปรับบุคลิกและช่วยเรื่องของสุขภาพหลังและกระดูกด้วยค่ะ

เอาล่ะค่ะก็จบไปอีกหนึ่งรุ่นแล้วนะคะ พอจะเข้าตากรรมการบ้างไหมเอ่ยย

#เก้าอี้เกมเมอร์ #Mobilegame #Gamer #Game #Gameonline #Gameconsole #Online #เกมส์ออนไลน์ #จีคลับสล็อต

Facebook
Twitter
ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตเกมเมอร์ Ep.4

ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตเกมเมอร์ Ep.4