ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตสำหรับเกมเมอร์ Ep.2

ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตสำหรับเกมเมอร์ Ep.2

สวัสดีค่ะ ขอเสียงชาวเกมเมอร์หน่อยเร็วววว ฮูเล่~ เมื่อครั้งที่แล้ว เราก็ได้แนะนำเก้าอี้ไป 2 แบบคือ MBK Gaming Chair HM50 และ BG Gaming Chair E-02 กันไปแล้ว วันนี้ถือเป็นโอกาสดี เพราะเราจะมาแนะนำเก้าอี้สำหรับเกมเมอร์กันอีก

Nubwo Gaming Chair CH-005

เก้าอี้เกมเมอร์จากแบรนด์ Nubwo ซึ่งเป็นแบรนด์ที่โด่งดังในวงการคอเกมกันอยู่แล้ว คราวนี้ได้ทำเก้าอี้ออกมา แถมดีไซน์นั้นโดนใจชาวเกมเมอร์สุดๆ ด้วยรูปทรงที่ดูโฉบเฉี่ยว ทันสมัย โดดเด่นและสามารถตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ของเกมเมอร์แต่ละคนได้เป็นอย่างดี

ตัวเก้าอี้ได้มาตรฐาน จนได้รับชื่อเสียงบนเวทีการแข่งขัน E-Sport จากทั่วโลก และได้ขนานนามว่า เก้าอี้ตัวนี้เป็นสุดของเก้าอี้เกมมิ่งเลยทีเดียว

เก้าอี้ตัวนี้คือรุ่น CH-005 ผลิตจากวัสดุหนังเทียมเกรดพรีเมี่ยม เวลานั่งจะรู้สึกนุ่มสบาย และยังแข็งแรงทนทาน ฉีกขาดยาก ไม่อับชื้น และเวลาปรับระดับเอน เบาะหนังจะคืนตัวอย่างช้าๆ

และความพิเศษไม่ได้มีอยู่แค่นั้น อยากจะบอกว่าอุปกรณ์ไฮโดรลิคนั้นเป็นวัสดุที่สั่งนำเข้ามาทั้งหมด ทำให้เวลาการปรับระดับสูง-ต่ำนั้นจะมีความสมูท ไม่มีติดขัดเลย

เก้าอี้รุ่น CH-005 สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม และเหล่าเกมเมอร์จะพักผ่อนได้สบายยิ่งขึ้น เพราะเก้าอี้ตัวนี้สามารถเอนได้ถึง 180 องศา เรียกว่า เหยียดแข้งเหยียดขาได้อย่างเต็มที่สุดๆ

แถมรุ่นนี้ยังมีหมอนรองคอมาให้อีกด้วย เท่านั้นไม่พอยังมีหมอนรองเอวหรือหลัง เพื่อช่วยเสริมให้การนั่งเล่นคอมสบายยิ่งขึ้น และไม่ทำให้เสียสุขภาพในการนั่งเล่นคอมเป็นเวลานานๆ หลายชั่วโมง และยังช่วยเรื่องการจัดสรีระร่ายกายไม่ให้บุคลิกภาพเสียอีกด้วย

ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,890 บาท ไม่แพงเลยยย เรียกได้ว่า เก้าอี้ตัวนี้ เข้าลิสต์ของมันต้องมีเลยจริงๆ

#เก้าอี้เกมเมอร์ #NubwoGamingChairCH005 #Mobilegame #Gamer #Game #Gameonline #Gameconsole #Online #เกมส์ออนไลน์ #บอลสเต็ปขั้นต่ำ10บาท

Facebook
Twitter
ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตสำหรับเกมเมอร์ Ep.2

ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตสำหรับเกมเมอร์ Ep.2