5 ช่องยูทูปแคสเกมที่ไม่ควรพลาด

5 ช่องยูทูปแคสเกมที่ไม่ควรพลาด

 สวัสดีค่ะ เหล่าเกมเมอร์ทุกคน ในเวลาว่าง ๆ นอกจากจะเล่นเกมแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนจะเข้ายูทูปเพื่อไปดูคนอื่นๆ  เล่นเกมกัน ซึ่งก็มีอยู่หลายช่องหลายคนมาก ในวันนี้เราจะพาชมนักแคสเกมที่มีคนติดตามเป็นล้าน ๆ คนเลย จะเป็นใครกันบ้าง ตามมาดูกันเลย

อันดับที่ 1 Zbingz
ยอดหญิงนักแคสเกมอันดับหนึ่งของเมืองไทย มีผู้ติดตามมากกว่า 9 ล้านคน สุดยอดดด!! สิ่งที่ทำให้มีคนสนใจและติดตามมากขนาดนี้คือ ความน่ารักสดใส ที่ชวนให้ผู้ชมสนุกไปกับเกม ซึ่งทำให้เธอได้ฉายาว่า เจ้าหญิงแห่งวงการเกม เลยทีเดียว

อันดับที่ 2 Heartrocker
ทุกคนจะรู้จักกันในนาม พี่เอก ซึ่งก็ได้รับฉายาว่า เจ้าชายแห่งวงการเกม เพราะมีผู้ติดตามถึง 5 ล้านกว่าคนและกำลังเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ พี่เอกจะเล่นเกมไปและอธิบายเกมได้อย่างไหลลื่น กระฉับกระเฉง ทั้งยังสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้อีก ขนาดคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ยังมาติดตาม แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครได้เห็นโฉมหน้าที่แท้จริงของพี่เอกกันเลย คงต้องลุ้นกันต่อไป

อันดับที่ 3 SkizzTV
เป็นนักแคสเกมหน้าใหม่ไฟแรง เล่าเรื่องได้สนุกสนาน สามารถเล่นเกมได้ทุกแนว และยังมีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์จนทำให้มีผู้ติดตามถึง 4 ล้านกว่าคน

อันดับที่ 4 TAE
เป็นนักแคสเกมที่คอนเท้นต์แหวกแนวจากช่องอื่น เพราะได้เชื่อมโยงโลกของวิทยาศาสตร์เข้ามาด้วย เช่นสิ่งที่อยู่ในเกมเป็นอย่างไร ก็จะออกมาทดลองในชีวิตจริงให้ดูกันเลยทีเดียว ด้วยคอนเท้นต์นี้ทำให้มีผู้ติดตามเกือบ 6 ล้านคนแล้ว

อันดับที่ 5 Bay Riffer
หรือพี่เบย์ ของทุกคน เป็นนักแคสเกมที่มีฝีมือขั้นสูง มีน้ำเสียงที่หนักแน่น ดุดัน เหมือนนักพากษ์ สามารถแปลภาษาอังกฤษเป็นไทยได้ถูกต้องแม่นยำ ใครที่ดูช่องนี้ก็จะได้รับความรู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษไปในตัว

เป็นยังไงกันบ้างกันเหล่านักแคสเกมทั้ง 5 ช่อง การดูคนอื่นเล่นก็สนุกไปอีกแบบหนึ่งเลยทีเดียว

#แคสเตอร์ #เกมเมอร์ #ยูทูปเบอร์ #sagamingสมัคร

Facebook
Twitter
5 ช่องยูทูปแคสเกมที่ไม่ควรพลาด

5 ช่องยูทูปแคสเกมที่ไม่ควรพลาด