ไมโครโฟนสำหรับนักแคสเกม Ep.1

ไมโครโฟนสำหรับนักแคสเกม Ep.1

ช่วงนี้กระแสการเป็นนักแคสเกมกำลังเป็นที่นิยม เพราะไม่ว่าใครก็สามารถเป็นได้ เพียงแค่มีอุปกรณ์เพียงไม่กี่ชิ้น และเวลาแคสเกมหรือสตรีมเกม เราจะก็จะพูดคุยกับคนดู เพราะฉะนั้นการมีไมค์ที่คุณภาพดีก็จะช่วยให้วิดีโอน่าติดตามยิ่งขึ้น และวันนี้เราจะมาแนะนำไมโครโฟนสำหรับนักแคสเกมกัน

Blue Yeti Desktop Microphone
เป็นไมโครโฟนที่ผู้คนนิยมเป็นอย่างมาก เพราะใช้งานง่าย พกพาสะดวก ไม่ต้องลงไดรเวอร์ให้ยุ่งยากด้วย การบันทีกเสียงมีหลากหลายโหมด เช่น

Stereo เป็นการอัดเสียงทั้งซ้ายทั้งขวาเพื่อให้เสียงสมจริง เหมาะสำหรับการบันทึกเสียงร้องเพลงแบบอคูสติคหรือการร้องประสานเสียง

Omnidirectional เป็นการอัดเสียงบรรยากาศรอบๆ ไมโครโฟน เพราะสำหรับผํที่ต้องการเก็บเสียงบรรยากาศของงาน เช่น การแสดงคอนเสิร์ตหรือการพูดคุยหลายคนพร้อมกัน หรือการประชุมแบบ Conference

Bidirectional เป็นการอัดเสียงทั้งหน้าและหลังของไมโครโฟน เหมาะสำหรับการบันทึกเสียงการแสดงดนตรีร่วมกันหรือการสัมภาษณ์บุคคล

ตัวไมโครโฟนมีปุ่มควบคุมระดับเสียง ปุ่มบันทึกเสียงและปิดเสียง และมีช่องสำหรับการเชื่อมต่อ USB ราคาอยู่ที่ประมาณ 6000 กว่าบาท

Beyerdynamic FOX
เป็นไมโครโฟนระดับ Studio ฟังก์ชั่นจัดเต็ม ให้คุณภาพเสียงถึง 24 Bit 96 kHz มีเสียงที่ชัดใส รายละเอียดครบ ไม่มีความผิดเพี้ยนใดๆ ใช้ในงานได้ทุกแบบทั้ง Studio หรือแคสเกม สตรีมเกมก็ได้ ไมโครโฟน Beyerdynamic FOX มีขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกไปได้ทุกที่ ภายในกล่องยังแถมแผ่นกันลมมาให้ด้วย ไม่ต้องห่วงเรื่องเสียงลมขณะกำลังบันทึกเสียงอยู่

ราคาของไมโครโฟนตัวนี้อยู่ที่ 6,990 บาท ใครมีงบประมาณก็จัดเร็มไปเลยย

#ไมโครโฟน #เกมเมอร์ #Mobilegame #Gamer#Game #Gameonline #Gameconsole #Online #เกมส์ออนไลน์ #ฝากขั้นต่ำคาสิโน500บาท

Facebook
Twitter
ไมโครโฟนสำหรับนักแคสเกม Ep.1

ไมโครโฟนสำหรับนักแคสเกม Ep.1