ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตสำหรับเกมเมอร์ Ep.1

ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตสำหรับเกมเมอร์ Ep.1

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ใครๆ ก็ฮิตกับการเป็นเกมเมอร์ ซึ่งการนั่งเล่นเกมนาน ๆ อาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ วันนี้เราจึงมาแนะนำเก้าอี้สำหรับชาวเกมเมอร์ มีตัวเลือกให้เยอะแยะมากมาย ตามมาดูกันเลย

MBK Gaming Chair HM50
เก้าอี้เกมเมอร์จากบริษัท MBK เป็นรุ่น HM50 ดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัย วัสดุอย่างดี โดยใช้โครงเหล็กคุณภาพพรีเมี่ยมประกอบเข้ากับหนังและเบาะ ทำให้แข็งแรง ทนทาน ตัวหนังไม่ฉีกขาดง่าย

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นพิเศษคือการปรับเอนได้ถึง 170 องศา และสามารถตั้งฉาก 90 องศาเพื่อรองรับต่อสรีระของร่างกายเมื่อต้องนั่งเป็นเวลานาน สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม ตัวพิงแขนปรับระดับได้อัตโนมัติ และยังมีเบาะรองคอที่ช่วยป้องกันกระดูกส่วนต้นคอ และความสุดยอดของเก้าอี้ตัวนี้คือ มีเครื่องนวดในตัวอีกด้วย ดูแล้วเก้าอี้ตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีสำหรับเหล่าเกมเมอร์

BG Gaming Chair E-02
เก้าอี้เกมเมอร์จาก BG เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ผลิตผลงานออกมาได้ดีมีคุณภาพ เหล่าเกมเมอร์หลายๆ คนก็ใช้ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย การใช้งานก็สามารถใช้ได้ตามความชอบของแต่ละคน

เก้าอี้รุ่นนี้ผลิตจากวัสดุอย่างดีที่ทำจากเหล็ก ตัวเบาะใช้ฟองน้ำเกรดพรีเมี่ยม เวลานั่งจะรู้สึกนุ่มสบาย ยังมีที่พิงแขนและหมอนรองคอ เพื่อเวลาเล่นเกมจะเล่นได้อย่างสบายตัว

พนักพิงปรับได้ถึง 170 องศา ในช่วงเวลาพักจากการเล่นเกม บอกได้เลยว่าคุณจะพักได้อย่างสบาย ผ่อนคลาย และยังใช้ระบบไฮโดรลิกให้การควยคุมอีกด้วย โดยรวมถือว่าเป็นเก้าอี้อีกตัวหนึ่งที่น่าจะตอบโจทย์เรื่องของความคุ้มค่าคุ้มราคา

ยังมีเก้าอี้อีกหลายแบบหลายดีไซน์ รอติดตามในครั้งหน้าด้วยนะคะ

#เก้าอี้เกมเมอร์ #MBKGamingChairHM50 #BGGamingChairE02 #Mobilegame #Gamer #Game #Gameonline #Gameconsole #Online #เกมส์ออนไลน์ #ฝากขั้นต่ำ300

Facebook
Twitter
ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตสำหรับเกมเมอร์ Ep.1

ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตสำหรับเกมเมอร์ Ep.1