ของมันต้องมี เมาส์ logitech G903

logitech-G903-1

เมาส์เกมมิ่งไร้สาย LIGHTSPEED เทคโนโลยีไร้สาย ที่มอบอัตราการรายงานที่ 1 วินาที ใช้เซ็นเซอร์ HERO 16K ขั้นสูง ที่มอบความแม่นยำและประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการติดตามแบบ 1:1 และสูงสุด 16,000 DPI ใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานสูงสุด 140 ชั่วโมงในการเล่นเกมโดยใช้แสง LIGHTSYNC RGB 

logitech-G903-2
เซ็นเซอร์ HERO 16K ขั้นสูง
logitech-G903-3
LIGHTSPEED
LIGHTSYNC RGB

ไฟ RGB แบบเต็มย่าน และขับเคลื่อนด้วยเกมตอบสนองต่อการกระทำ เสียง สีหน้าจอในเกม พร้อมการซิงค์กับอุปกรณ์ G ทุกรายการ ปรับแต่งเปลี่ยนสีและเอฟเฟ็กต์แสงจากสี ~16.8 ล้านสีโดยใช้ซอฟต์แวร์เกมมิ่ง G HUB และปรับแต่งเพื่อให้เหมาะกับความชอบของคุณ

เทคโนโลยีปุ่มเชิงกล

แรงกดปุ่มสปริงช่วยให้ปุ่มเมาส์หลักทางด้านซ้ายและขวาทรงตัวในตำแหน่งที่จะเรียกใช้งานด้วยแรงที่น้อยลง สัมผัสถึงความเร็วที่ยอดเยี่ยม การตอบสนอง และความสม่ำเสมอของปุ่มในทุกการคลิก

logitech-G903-4
11 ปุ่ม
การออกแบบที่ใช้ได้ทั้งมือขวาและซ้าย สูงสุด 11 ปุ่ม

เค้าโครงปุ่มที่สามารถกำหนดค่าได้ช่วยให้คุณปรับการคลิกเมาส์สำหรับด้านซ้ายมือและด้านขวามือได้ ด้วยล้อเลื่อนก้ม-เงยอย่างฉับไวในโหมดคู่ และปุ่มด้านข้างที่ถอดออกได้ คุณจะเข้าถึงฟังก์ชันที่ตั้งโปรแกรมได้ทั้ง 7-11 รายการ ซอฟต์แวร์เกมมิ่ง Logitech G HUB ปรับแต่งปุ่ม การเคลื่อนไหวอันทรงพลังจึงเกิดขึ้นได้ด้วยปลายนิ้วมือของคุณ

เมาส์เกมมิ่งไร้สาย G903 LIGHTSPEED เหมาะสำหรับเหล่าเกมเมอร์อย่างเราเป็นอย่างมาก หากใครสนใจก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้เลยนะจ๊ะ ราคาเปิดอยู่ที่ 5,999 บาท เท่านั้นเองงงง สำหรับข้าพเจ้าขอรอมี โปรโมชั่น ก่อนดีกว่า

ขอบคุณขอมูลดีๆจาก https://www.logitechg.com ไว้มีข้อมูลดีๆจะคาบมาบอกใหม่นะจ๊ะ

Facebook
Twitter
logitech-G903-1

ของมันต้องมี เมาส์ logitech G903