สุดยอดเกมทำรายได้สูงสุด สำหรับ Android 5 อันดับ

สุดยอดเกมทำรายได้สูงสุด สำหรับ Android 5 อันดับ

เกมมือถือว่าได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงนี้ไม่ว่าใครก็ตามสามารถเล่นได้แค่เพียงมีมือถือเท่านั้นและต่ออินเทอร์เน็ต

ดังนั้น platform มือถือถือว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เนื่องจากตลาดของเกมออนไลน์บนมือถือได้รับความนิยมสูงมาก เรามาดูกันว่า 5 อันดับเกมออนไลน์บนมือถือสำหรับ Android ได้แก่เกมอะไรในประเทศไทย

1. Garena Free Fire

ขอบคุณรูปจาก Malavida

Free Fire เป็นเกมแนว Battle Royal อันดับ 1 ของประเทศ from เพราะเป็นเกณฑ์ออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงมากสำหรับมือถือไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถเข้าถึงได้ง่าย ประเด็นสำคัญของนี้คือใช้มือถือสเปคต่ำก็สามารถเล่นได้ด้วยเช่นกัน

2. Garena Rov

ถ้าจะให้พูดถึงเกมนี้ปัจจุบันมีการได้รับความนิยมสูงมาก Garena Rov เป็นเกมแนว MOBA อันดับ 1 ของประเทศไทยและมีการจัดแข่งขัน Esport อย่างต่อเนื่องและเงินรางวัลสูงด้วยเช่นกัน ดังนั้นจึงมีสโมสรเข้ามาจัดตั้งเพื่อทำการพัฒนาฝีมือและเข้าแข่งขัน เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยและทุกเวลา จึงทำให้เกมนี้เข้าไปเอาเป็นอันดับ 2 ของเกมยอดนิยม

3. PUBG Mobile

ขอบคุณรูปจาก WhatPhone

เป็นเกมแนว Battle Royal เกมนี้ให้บริการทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยด้วยมีแนวโน้มการไต่ระดับของเกมสูงมาก เกมนี้ได้ออกแบบการควบคุมวิธีการเล่นได้อย่างเหมาะสมจากผู้พัฒนาเกม ความนิยมของเกมนี้จะไม่มีการแข่งขันในระดับโลกและคนไทยก็ได้เข้าร่วมมาแล้วด้วย เกมนี้เข้าไปประดับ 3 เนื่องจากมียอดการเติมเงินเยอะมาก

4. TS Online mobile

compgamer

TS Online Mobile เป็นเกมรุ่นเก่าที่เอามาทำใหม่ในมือถือ graphic effect ทำให้คนที่เคยเล่นเกมสามก๊กกลับมาเล่นบนมือถือมากขึ้น ถึงแม้จะเปิดตัวได้ไม่นานแต่ก็ทำเงินเป็นอันดับ 4 ของเกมออนไลน์บนมือถือ

5. Ragnarok M : Eternal Love

ขอบคุณรูปจาก specphone

พูดถึงเกม Ragnarok ไม่มีใครไม่รู้จักเพราะเกมนี้มีมานานและ Ragnarok M Eternal Love จากค่าย Gravity ถึงแม้จะเปิดตัวได้แค่ 10 เดือนก็ได้รับความสนใจสูงมากและมีผู้คนเข้าไปสมัครเยอะ

จะเป็นแฟนคลับประจำเนื่องจากว่าคนส่วนใหญ่ที่เคยเล่นเกมนี้มาแล้วเป็นเวลาหลายปีที่ผ่านมา ก็เลยทำให้คนรุ่นเก่านั้นเข้าใจง่ายในระบบของเกมและวิธีการเล่น เกมนี้ได้รับความนิยมสูงอันดับ 5 จากการโหลดของ Google Play

#เกมมือถือ #เกมออนไลน์

Facebook
Twitter
สุดยอดเกมทำรายได้สูงสุด สำหรับ Android 5 อันดับ

สุดยอดเกมทำรายได้สูงสุด สำหรับ Android 5 อันดับ